Chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm lập trình

SCHEMA LÀ GÌ? 10 DẠNG SCHEMA MARKUP GIÚP TĂNG %CTR CHO SEO

SCHEMA LÀ GÌ? 10 DẠNG SCHEMA MARKUP GIÚP TĂNG %CTR CHO SEO Trong video lần này mình sẽ chia sẻ về Schema, ở đây mình sẽ có một số ý đầu tiên là định nghĩa về Schema, các dạng code schema phổ biến hiện tại, cuối cùng là những lưu ý khi các bạn sử dụng schema. Đầu tiên schema là một đoạn code HTML hoặc là javascript được nhúng vào trong trang w..

(Khoảng 8 tháng trước)

Sử dụng Ajax trong wordpress

Vì sao và khi nào thì sử dụng Ajax Ajax rất hay, nó giúp chúng ta có thể load dữ liệu mà không cần tải lại trang web. Nhờ đó mà có thể tăng tốc website, tiện dụng cho người dùng hơn rất nhiều. Vì vậy sử dụng ajax vào đúng chỗ sẽ giúp load trang nhanh hơn. Khi nào dùng ajax? Khi bạn muốn thực hiện 1 hành động gì đó mà không muốn tải lại tr..

(Khoảng 8 tháng trước)

Giới thiệu Nodejs

Giới thiệu Tài liệu này hướng tới mục tiêu giúp bạn làm quen với việc phát triển các ứng dụng sử dụng Node.js và dạy cho bạn tất cả những thứ bạn cần biết về Javascript "nâng cao", vượt xa các hướng dẫn "Hello World" bạn thường thấy. Tình trạng Bạn đang đọc phiên bản mới nhất của cuốn sách này, điều này có nghĩa l..

(Khoảng 9 tháng trước)

Twitter là gì?

Nhu cầu chia sẻ thông tin, giao lưu có thêm bạn bè của con người càng nhiều. Có nhiều trang mạng xã hội hiện nay được cung cấp giúp chúng ta có thêm nhiều lựa chọn cho mình. Mạng xã hội Twitter là một trong những trang mạng được nhiều người dùng sử dụng. Song Twitter là gì, có đặc điểm ra sao và sử dụng hữu ích như thế nào không ..

(Khoảng 9 tháng trước)

PTC là gì?

PPC - Paid To Click: Bạn click vào các link quảng cáo trên 1 website PPC, website đó sẽ trả tiền cho click của bạn. Tại sao người ta lại trả tiền cho bạn khi bạn click vào các link quảng cáo,đơn giản là link quảng cáo là một cách tăng các thông số Unique Visitors, Visitor, Page Views có lợi rất nhiều cho việc seo website. Đôi khi chỉ đơn thuần ..

(Khoảng 9 tháng trước)

XML là gì?

XML: (eXtensible Markup Language, Ngôn ngữ Đánh dấu Mở rộng) là ngôn ngữ đánh dấu với mục đích chung do W3C đề nghị, để tạo ra các ngôn ngữ đánh dấu khác. Đây là một tập con đơn giản của SGML, có khả năng mô tả nhiều loại dữ liệu khác nhau. Mục đích chính của XML là đơn giản hóa việc chia sẻ dữ liệu giữa các hệ thống khác nhau, đặc biệt là các ..

(Khoảng 9 tháng trước)

back top