Xử Lý Các Sự Không Đăng Nhập Vào Được Facebook Với Link 890

Hack Like


Mến chào các bạn đã đến với web5s chúng tôi, bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách để mở khóa hoặc bỏ chặn đăng nhập facebook bởi các sự cố không rõ nguyên nhân chẳng hạng như đăng nhập vào facebook không được, đăng nhập facebook báo lỗi, spam đăng nhập, bị khóa checkpoint,...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LINK 890Vậy cụ thể nó là như thế nào thì mình mời các bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây luôn nhé, biết đâu được sau này chúng có thể giúp ích cho bạn.

Link 890 Là Gì ?

Link 890 được viết tắt bởi 3 số cuối của link contact facebook với dãy id: 357439354283890, thì link contact 890 thường được nhiều bạn dùng để báo lỗi đến facebook về vấn đề đăng nhập facebook không được chẳng hạng như đăng nhập facebook đúng mật khẩu nhưng không vào được, đăng nhập facebook báo lỗi không rõ nguyên nhân,... thì link này sẽ hữu dụng đối với bạn khi kháng nghị đến facebook.

 BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hướng Dẫn Hack Like Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube

Hướng Dẫn Hack Follow, Sub Facebook, Tiktok Instagram, Youtube

Trao Đổi Sub Và Tương Tác Chéo Like Sub Facebook Miễn Phí

Hướng Dẫn Sử Dụng Link Contact 890

Bước 1: Để sử dụng link contact 890 các bạn truy cập đường link đó Tại Đây để tiến hành mở form điền thông tin kháng nghị cào facebook.

Bước 2: Sau khi mở được form các bạn điền thông tin đầy đủ vào Form như: email, mô tả và tệp ảnh chụp màn hình.
  • Phần mô tả: các bạn copy nội dung khi đăng nhập mà facebook báo lỗi dán vào đó
  • Phần ảnh chụp màn hình: các bạn chụp lại màn hình chỗ đăng nhập bị lỗi.
Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin rồi các bạn tiến hành gửi cho facebook xem xét sự cố và đợi facebook mở khóa và xử lý lỗi cho bạn vào facebook. Thường thì từ 24 - 72h đôi khi có thể lâu hơn.

LỜI KẾTNhư vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để mở khóa các trường hợp facebook chặn đăng nhập, bị lỗi không đăng nhập vào facebook bạn rồi đó, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ ủng hộ admin nhé, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong bài viết này chưa hiểu hãy nhắn tin cho chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ.
Nguồn : https://www.vsm.vn/2021/07/link-890.html

back top