Chia Sẻ Plugin IThemes Security Pro, bảo mật cho website của bạn

Wordpress Plugins

IThemes Security Pro là plugin WordPress chất lượng nhất mà các quản trị viên lựa chọn để bảo mật cho website của mình.

DANH SÁCH TÍNH NĂNG ITHEMES SECURITY PRO

Tăng cường bảo mật WordPress

Giới hạn số lần đăng nhập thất bại được phép cho mỗi người dùng với tăng cường bảo mật wordpress . Nếu ai đó đang cố đoán mật khẩu của bạn, họ sẽ bị khóa sau một vài lần thử.

Phát hiện thay đổi tập tin

Nếu ai đó quản lý để vào trang web của bạn, họ có thể sẽ thêm, xóa hoặc thay đổi tệp. Nhận thông báo qua email cho thấy bất kỳ thay đổi tệp gần đây để bạn biết nếu bạn đã bị hack.

Phát hiện 404

Nếu một bot đang quét trang web của bạn để tìm lỗ hổng, nó sẽ tạo ra rất nhiều lỗi 404. iTheme Security sẽ khóa IP đó sau giới hạn bạn đặt (20 lỗi trong 5 phút theo mặc định).

Thực thi mật khẩu mạnh

Đặt mức độ người dùng trên trang web của bạn (quản trị viên, biên tập viên, người dùng, v.v.) cần phải có mật khẩu mạnh. Thực thi mật khẩu mạnh là một trong những cách tốt nhất để khóa WordPress.

Khóa người dùng xấu

Giữ người dùng xấu tránh xa trang web của bạn nếu họ có quá nhiều lần đăng nhập thất bại, nếu họ tạo ra quá nhiều lỗi 404 hoặc nếu họ nằm trong danh sách đen bot.

Away Mode

Không thực hiện thay đổi cho trang web của bạn 24 giờ một ngày? Cố định WordPress bằng cách làm cho bảng điều khiển WordPress không thể truy cập trong giờ cụ thể để không ai khác có thể lẻn vào và cố gắng thực hiện thay đổi.

Ẩn Đăng nhập & Quản trị viên

Thay đổi URL mặc định của khu vực đăng nhập WordPress của bạn để kẻ tấn công không biết tìm ở đâu. Tính năng này cũng rất tuyệt để giúp khách hàng nhớ liên kết đăng nhập của họ.

Sao lưu cơ sở dữ liệu

Lên lịch sao lưu cơ sở dữ liệu và gửi email cho bạn. Hoặc bạn có thể tải plugin sao lưu WordPress của chúng tôi để đẩy mạnh trò chơi sao lưu của mình. Tạo bản sao lưu hoàn chỉnh và gửi chúng đến các điểm lưu trữ ngoài trang web.

Email Notifications

Nhận thông báo qua email khi ai đó bị khóa sau quá nhiều lần đăng nhập thất bại hoặc khi một tệp trên trang web của bạn bị thay đổi.

Dưới đây là link demo và download:

DOWNLOAD

Link mua có KEY vĩnh viễn tại chợ WordPress: iThemes Security Pro

back top