Chia sẻ plugin Yoast SEO Premium, plugins seo tốt nhất 2019

Wordpress Plugins

Plugin Yoast SEO là một trong những plugin WordPress gần như không thể thiếu của bất kỳ website WordPress nào hiện nay. Bởi đây có thể coi là plugin tối ưu SEO cho WordPress tốt nhất hiện nay.

Plugin SEO by Yoast các bạn có thể tải trực tiếp thông qua trang plugin của WordPress. Tuy nhiên, đó chỉ là phiên bản Yoast SEO miễn phí được nhà phát hành phân phối hoàn toàn miễn phí cho các webmaster. Còn với phiên bản Plugin Yoast SEO này của mình, đây là phiên bản plugin Yoast SEO Premium 11.0, là phiên bản plugin trả phí mới nhất được phát hành tính tới ngày 18/04/2019.

 

Về Yoast SEO miễn phí và phiên bản trả phí – Yoast SEO Premium

Phiên bản miễn phí cung cấp gần như đầy đủ mọi chức năng cần thiết – nếu không nói là khá thừa, bao gồm:

 

Tính năng cao cấp nhất XML Sitemaps với một cú bấm nút.

Toàn quyền kiểm soát breadcrumb: thêm một đoạn mã và bạn đã sẵn sàng.

Đặt canonical URLs để tránh nội dung trùng lặp.

Không bao giờ phải lo lắng bị Google phạt nữa.

Các mẫu meta tiêu đề và mô tả để quảng bá thương hiệu tốt hơn các văn bản trích dẫn đồng nhất trong các kết quả tìm kiếm Phân tích Nội dung & SEO: Công cụ vô giá để viết văn bản thân thiện với SEO.

Xem trước đoạn trích dẫn hiển thị cho bạn thấy bài viết hay trang của bạn trông như thế nào trong các kết quả tìm kiếm – ngay cả trên thiết bị di động.

Các tính năng nội dung chủ đạo và liên kết nội bộ của chúng tôi giúp bạn tối ưu cấu trúc trang web của bạn một cách dễ dàng.

Tích hợp với Google Search Console: Xem trang web của bạn thể hiện thế nào trong các máy tìm kiếm và sửa các lỗi crawl.

Quản lý vai trò SEO: Cung cấp cho đồng nghiệp của bạn truy cập vào các phần cụ thể của gói mở rộng Yoast SEO. Công cụ chỉnh sửa hàng loạt: Chỉnh sửa với quy mô lớn trên website của bạn.

Cái này copy từ trang chủ plugin trên worpdress về, cho nó dài dài bài viết lên thôi chứ ngắn quá cũng kỳ quái

 

Còn về Premium có những gì thì đây

[Premium] Mở rộng Yoast SEO với các phần mở rộng News SEO, Video SEO, Local SEO và WooCommerce SEO.

[Premium] Bạn cần hỗ trợ? Người dùng Yoast SEO Premium có một năm miễn phí được hỗ trợ bởi đội nhóm tuyệt vời.

[Premium] The Insights tool shows you what your text focuses on so you can keep your article in line with your keyphrases.

[Premium] Synonyms & related keyphrases: Optimize your article for synonyms and related keyphrases.

[Premium] Các tự động đề xuất liên kết nội bộ: viết bài của bạn và nhận những đề xuất liên kết nội bộ tới các bài viết một cách tự động.

[Premium] Tính năng xem trước hiển thị mạng xã hội để quản lý trang của bạn được chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook và Twitter.

[Premium] Công cụ quản lý điều hướng: Nó giúp trang web của bạn hoạt động tốt bằng cách điều hướng dễ dàng các lỗi từ Google Search Console, các trang đã xóa và các URL đã thay đổi.

Cũng chẳng có gì đáng kể ngoài việc mở rộng chức năng, Redirect, nhiều focus keyword blah blah …

Dưới đây là link demo và download:

DOWNLOAD
 

Giới thiệu với bạn Chợ WordPress chuyên bán theme, plugin chính hãng, đây là chợ rất uy tín, các bạn có thể mua ở đây nhé:

Link: https://shoptheme.com.vn/

back top