Chia sẻ plugins Schema Pro, tối ưu cho seo

Wordpress Plugins

Schema Pro là một trong những plugin tạo schema tự động hàng đầu hiện nay trên nền tảng wordpress. Nó giúp ích khá nhiều cho những quản trị website không có kiến thức về schema markup và snippet nói chung. Khi đa số các website hiện nay đều bán với giá thương mại từ 100-200k cho phiên bản chia sẻ. Và khoảng hình như là 50 – 100$ cho phiên bản chính thức tại https://wpschema.com/

Schema Pro là gì?

Như chúng ta đã biết, plugin Schema Pro cho wordpress là một trong những plugin mạnh mẽ nhất hiện nay để tạo và đánh dấu dữ liệu trên WordPress. Người sử dụng chỉ cần cài đặt trên website của mình và tất cả đều tự động đánh dấu những thông tin quan trọng trên website của mình. Giúp Google BOT hiểu và duyệt trang của bạn nhanh hơn. Đẩy nhanh tốc độ index.

Với việc sở hữu plugin Schema Pro trong tay. Các webmaster sẽ dễ dàng có được những điều sau :

  • Đánh dấu Schema những trang quan trọng trên website của mình. Giúp Google hiểu rõ website của bạn và duyệt nhanh hơn.
  • Tạo profile tìm kiếm đẹp khi hiển thị trên Google Search.
  • Tăng cao khả năng lên hạng từ khóa trên Google tìm kiếm.

Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng schema đúng cách hoàn toàn có thể gây ra tình trạng bị trùng lặp nội dung. Và bị Google đánh giá thấp. Do đó, với những ai sử dụng wordpress thì plugin Schema Pro cho WordPress sẽ là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Dưới đây là link demo và download:

DOWNLOAD
 

Giới thiệu với bạn Chợ WordPress chuyên bán theme, plugin chính hãng, đây là chợ rất uy tín, các bạn có thể mua ở đây nhé:

Link: https://shoptheme.com.vn/

back top