Có nên mua Theme Flatsome hay không? Mua theme flatsome ở đâu

Wordpress Plugins

Một trong những bom tấn trong lĩnh vực theme wordpress bán hàng nhiều năm qua đang gây bão tại Việt Nam là Theme WordPress Flatsome Woocommerce, theme wordpress giá trị cả về chất lượng giao diện lẫn hiệu quả khi vận hành. Vậy đâu là giá trị cao nhất của theme này và có nên mua theme flatsome hay không? Mua ở đâu để có giá tốt nhất mà theme vẫn đảm bảo nguyên bản.
Xem thêm: Top 5 Theme WordPress bán hàng mới nhất 2021

Những điểm nổi bật khiến bạn nên mua Theme Flatsome ngay hôm nay

Không phải ngẫu nhiên mà Flatsome Theme lại được mệnh danh là theme wordpress bán hàng HOT nhất mọi thời đại. Dưới đây là những con số và ưu điểm vượt trội của Flatsome Theme.

  1. Là theme wordpress bán hàng bán chạy nhất trên theme forest với hơn 88.000 lượt mua. Còn được gọi là theme wordpress bán hàng bán chạy nhất mọi thời đại.
mua theme flatsome bản quyền

2. Là theme wordpress được sử dụng làm website bán hàng nhiều nhất, TOP đầu thế giới hiện nay với những tiện ích và hỗ trợ trên cả tuyệt vời.

3. Theme được tích hợp đầy đủ những tiện ích cần thiết của một website bán hàng như giỏ hàng, sản phẩm, đặt hàng, tìm kiếm…

4. Là theme wordpress bán hàng có tốc độ load siêu nhanh, siêu nhẹ. Đây là vấn đề quan trọng trong thời buổi Google đang ưu tiên những website có tốc độ load nhanh, nhẹ.

5. Theme hỗ trợ đa ngôn ngữ với plugin hỗ trợ là WPML nổi tiếng trên thế giới hiện nay, bạn chỉ cần cài plugin này vào là tự động tương thích và hiển thị dễ dàng.

6. Theme được tối ưu SEO cực tốt, hàng trăm ngàn website bán hàng đã SEO TOP bằng Flatsome Theme.

7. Tương thích với mọi trình duyệt, thiết bị di động như : Chrome, Safari, Firefox, IE8+ hay trên mobile, tablet.

8. Bên cạnh làm website bán hàng tốt, với Theme Flatsome bạn có thể xây dựng được bất kỳ thể loại website nào như web công ty, web bất động sản, web rao vặt, web landing page, web tin tức blog. Tất cả đều rất dễ dàng.

9. Nhiều demo layout sẵn đẹp mắt, đa dạng như demo bán hàng, demo web công ty, demo web giới thiệu sản phẩm, demo web dịch vụ. Nhiều layout cho header, footer….Đặc biệt tất cả chỉ cần 1 click là cài xong demo. Siêu nhanh.

10. Một trong những điểm mạnh nhất không thể không nhắc đến và là thế mạnh tạo nên thương hiệu ngày hôm nay của Flatsome Theme đó là bộ kéo thả UX Builder siêu tiện lợi, kéo thả siêu nhanh, siêu dễ. Đầy đủ mọi nhu cầu như chia row, column, box, image, slider, gallery, social, maps. pages, product…. bạn sẽ bị nghiện khi sử dụng chức năng này của Flatsome Theme.

 

Mua Theme Flatsome ở đâu giá rẻ mà vẫn đảm bảo nguyên bản chất lượng?

Nếu bạn chịu đầu tư thì có thể bỏ ra 1 triệu 500k để mua bản quyền từ chính nhà cung cấp bao gồm cả lisense key tại ThemeForest và được update tự động mỗi khi có bản mới nhất ra mắt.

Tuy nhiên với những người mới làm quen để thiết kế website wordpress thì việc bỏ ra 1 triệu 500k để mua theme chỉ phục vụ việc học hành, mày mò thì hơi đắt và lãng phí.

Chính vì vậy mà nhiều blog cá nhân hay nhóm đã góp tiền mua theme này về và bán lại với giá thành rẻ hơn, shoptheme.com.vn cũng nằm trong số đó. Tại shoptheme.com.vn bạn sẽ chỉ cần đầu tư 150k là đã sở hữu được Theme WordPress bán hàng HOT nhất mọi thời đại này, với bản quyền từ nhà phát hành và vẫn được update đều đặn mỗi khi có bản ra mắt mới.

Flatsome hiện tại đã nhập Token thay cho key, và shop theme wordpress cũng đang bán. Hãy xem và chọn item bạn cần nhé!

Hiện tại shoptheme.com.vn đang bán Theme Flatsome với giá rẻ hơn nhiều từ giá mua gốc.

Mua ngay chỉ với 150K có Key bảo hành và update mãi mãi + hỗ trợ từ Coder của Shop Theme:

https://shoptheme.com.vn/item/flatsome-multi-purpose-responsive-woocommerce-theme.html

back top