Buff Tim Tiktok

Buff Tim Tiktok

Điểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giá
  • 40,000 đ
Item mới 😂
Ngày cập nhật:
Link Demo: Xem ngay

Buff tim Tiktok là gì?

Buff tim Tiktok là dịch vụ tăng số lượt tim hay còn gọi là like cho video trên Tiktok, lượt tim này thể hiện số người thể hiện sự yêu thích với video. Video hay có số lượt tim nhiều thì khả năng được đề xuất lên xu hướng sẽ cao hơn.

Những loại tim Tiktok

VinaFabo chia ra thành 2 loại tim Tiktok là Việt Nam và quốc tế với các sever khác nhau giúp khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với yêu cầu. Nếu chỉ quan tâm tới số lượt tim, bạn có thể buff tim Tiktok quốc tế với giá thành rẻ hơn. Các sever tim Tiktok Việt Nam thường có tốc độ chạy chậm, tỷ lệ tụt cũng cao hơn so với sever quốc tế.

Tim Tiktok quốc tế

Đây là loại tim Tiktok nước ngoài hay gọi là Tây, tốc độ lên nhanh và đủ, tỷ lệ tụt tim sau khi mua thấp. Tim Tiktok quốc tế từ người dùng thật hồ sơ có ảnh đại diện có đăng video, một số sever thì là tài khoản clone nhưng tỷ lệ tụt thấp 2-5% tổng số lượng mua tùy sever, bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin chi tiết.

Tim Tiktok Việt Nam

Lượt tim cho Video từ 100% tài khoản Tiktok Việt Nam có ảnh đại diện, đăng video đầy đủ. Tuy nhiên, các sever tim Tiktok Việt thường có tốc độ chạy chậm, tỷ lệ tụt tương đối cao có thể lên đến 10 - 50% tổng số lượng mua. Quý khách hàng nên cân nhắc trước khi buff tim Tiktok Việt Nam, giá thành cũng cao hơn so với sever quốc tế.

Cách buff tim Tiktok

Để buff tim cho video Tiktok, bạn cần để tài khoản và video ở chế độ công khai, không giới hạn độ tuổi, quốc gia hay những tính năng đặc biệt. Nếu tạo đơn buff cho những video riêng tư, giới hạn các quyền truy cập không công khai dẫn đến hủy đơn hệ thống sẽ không hoàn tiền. Cách buff tim Tiktok như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang buff tim Tiktok trên hệ thống VinaFabo bằng cách vào MENU > Buff Tiktok > Tăng tim Tiktok
  • Bước 2: Bạn cần lấy link video Tiktok cần tăng tim > Nhập link video vào ô nhập link video Tiktok trên hệ thống.
  • Bước 3: Chọn sever quốc tế hoặc Việt Nam, số lượng tim cần tăng, bấm tạo đơn để hoàn tất
  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng tim cho video Tiktok của bạn mà không cần thao tác gì thêm. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua.

Những câu hỏi thường gặp khi buff tim Tiktok

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng khi buff tim Tiktok trên hệ thống của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác vui lòng bấm vào liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

Buff tim Tiktok có sợ khóa nick không?

VinaFabo sử dụng tương tác buff tim Tiktok người dùng thật nên đảm bảo an toàn 100% cho nick Tiktok của khách hàng. Giả sử nếu như buff tim Tiktok bị khóa nick, vậy những nick người nổi tiếng bị đối thủ buff tim Tiktok cho video thì bị khóa nick dễ vậy sao? Vậy câu trả lời cho câu hỏi tự bạn cũng suy luận được phải không nào!

Tim có bị tụt sau khi buff không?

Lượng tim có bị tụt hoặc sẽ không lên đủ tùy từng sever, chúng tôi có ghi thông tin đầy đủ bạn bấm vào xem chi tiết bên cạnh cách sever để biết thông tin chi tiết về loại tim đó. Một số sever sẽ chạy dư số tim bạn mua và hệ thống không tính thêm tiền số lượt tim dư đó. Hiện tại bên Tiktok khá là khó trong việc tăng tương tác chỉ có buff view Tiktok là ổn định nhất, các dịch vụ khác như buff follow Tiktok và tim cũng có tỷ lệ tụt khác cao.

Thời gian hoàn thành số lượt tim là bao lâu?

Mỗi sever sẽ có tốc độ chạy khác nhau, thông thường tim sẽ được tăng cho video Tiktok của bạn sau khoảng 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công. Mua số lượng càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu, các sever tim Tiktok quốc tế có tốc độ chạy nhanh hơn so với sever Việt Nam.

Chế độ bảo hành ra sao

Hiện tại, do bên Tiktok rất khó trong việc xây dưng hệ thống nên VinaFabo KHÔNG bảo hành đối với tất cả các sever tim Tiktok. Điều này là bất khả kháng vì chúng tôi không có đủ tài nguyên để đáp ứng bảo hành cho các đơn hàng lỗi, các sever đều được chúng tôi ghi thông tin đầy đủ về số lượng có thể tụt sau khi buff, bạn nên tham khảo kỹ thông tin trước khi mua.

Tác dụng khi buff tim Tiktok

Việc buff tim video Tiktok mang lại hiệu qua trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp trên Tiktok. Kết hơp với các dịch vụ Tiktok khác trên hệ thống của VinaFabo sẽ giúp khách hàng có khả năng cao lên được xu hướng nếu nội dung chất lượng, mạng lại nhiều tương tác tự nhiên hơn.

Mua xong Key hoặc Quà tặng sẽ hiện ở đây nhé!

Sản phẩm đã xem

Buff Tim Tiktok

40,000 đ

back top