Theme wordpress sản phẩm điện cơ

Theme wordpress sản phẩm điện cơ

Điểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giá
  • 700,000 đ
Item mới 😂
Phiên bản:
Ngày cập nhật:
Link Demo: Xem ngay

Mẫu theme wordpress điện cơ – điện lạnh

Mọi mặt hàng cũng cần phải quảng cáo để thu hút nhiều người biết đến hơn. Đặc biệt là với các sản phẩm cơ điện càng cần phải thúc đẩy marketing hơn nữa vì loại hàng này khá kén người tiêu dùng. Chính vì thế mà theme wordpress điện cơ sẽ giúp bạn thu hút cũng như tiếp cận với khách hàng gần hơn.

Một số mẫu theme wordpress điện cơ

Hiện nay chúng tôi cung cấp cho các bạn 2 mẫu giao diện chính là:

Mẫu theme  điện cơ đơn giản

Với mẫu theme này, khách hàng có thể tìm kiếm và có những trải nghiệm thật nhất với các sản phẩm. Hơn nữa mẫu này chiếm ít dung lượng cũng như tiết kiệm được quá trình xây dựng. Do đó hầu hết những bạn mới khởi nghiệp thường lựa chọn mẫu giao diện này.

Mặc dù thiết kế đơn giản nhưng mẫu theme này lại có tỉ lệ người mua khá cao. Điều này một phần là do giá thành khá rẻ và dễ nhận ra. Các khách hàng sau khi truy cập web thì chỉ cần chọn mua sản phẩm mà không cần phải qua các tính năng rườm rà khác.

Mẫu theme điện cơ phức tạp

Với độ phức tạp được nâng cấp, mẫu theme wordpress điện cơ phức tạp đã tốn không ít “chất xám” của nhà thiết kế. Mẫu giao diện này bao gồm các tính năng ưu việt hơn như quảng cáo sâu, ngôn từ chuẩn seo cùng gian hàng được bày trí tinh vi…

Mặc dù có nhiều ưu điểm hơn nhưng mẫu theme này lại khá ít người chú ý. Bởi các sản phẩm quảng cáo là rất nhiều và những khách hàng không kiên nhẫn sẽ gặp đôi chút khó khăn. Nhưng hiệu quả và ưu điểm mà nó mang lại là cực kỳ nhiều.

Quy trình thiết kế Theme WordPress điện cơ

Để có được một theme WordPress bán hàng điện cơ theo mong muốn của khách hàng thì cần phải trải qua những bước sau:

Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi và đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận ý tưởng. Sau đó hỗ trợ và bổ sung để hoàn thiện ý tưởng của khách hàng. Cuối cùng là ghi chép lại một cách đầy đủ cũng như cẩn thận các thông tin từ phía khách hàng.

Báo giá thiết kế theme wordpress điện cơ
Báo giá thiết kế theme wordpress điện cơ

Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi khách hàng chốt ý tưởng, đơn vị thiết kế sẽ đưa ra bản báo giá cụ thể cho các công việc cần làm. Nếu khách hàng đồng ý thì hai bên tiến hành ký hợp đồng.

Gửi bản demo web cho khách

Nhân viên thiết kế sẽ dựng một bản demo của web để khách hàng đánh giá cũng như chỉnh sửa theo phù hợp. Hai bên sẽ trao đổi cho đến khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Bàn giao mẫu theme hoàn thiện

Khi khách hàng đã hài lòng, chúng tôi sẽ chuyển bản demo thành theme hoàn thiện và bàn giao lại cho khách. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn khách sử dụng mẫu Theme wordpress này hiệu quả nhất.

Lời kết

Qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu mẫu theme wordpress điện cơ một cách chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn bổ sung thêm kiến thức bổ ích cho mình.

Mua xong Key hoặc Quà tặng sẽ hiện ở đây nhé!

Sản phẩm đã xem

back top