Link 195, Đổi Ngày Tháng Năm Sinh Facebook Đã Hết Lượt Đổi

Hack Like

Mến chào các bạn đã đến với VSM chúng tôi, bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách để đổi ngày tháng năm sinh facebook với link contact 195 dành cho các trường hợp facebook bạn đã đến giới hạn đổi ngày sinh nên không đổi được trong cài đặt thì link contact là giải pháp thay thế cho bạn.

Link 195, Đổi Ngày Tháng Năm Sinh Đã Hết Lượt Đổi
hình minh họa
 

Link Contact 195 Là Gì?

Link contact 195 được viết tắc từ 3 số cuối của dãy số id facebook 233841356784195, link này thường được người dùng facebook và các bạn làm dịch hay sử dụng để yêu cầu facebook thay đổi ngày tháng năm sinh trong các trường hợp fb không cho thay đổi trong cài đặt.

 BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hướng Dẫn Hack Like Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube

Hướng Dẫn Hack Follow, Sub Facebook, Tiktok Instagram, Youtube

Trao Đổi Sub Và Tương Tác Chéo Like Sub Facebook Miễn Phí

Hướng Dẫn Sử Dụng Link Contact 195

Bước 1: Để sử dụng link contact 195 đầu tiên các bạn đăng nhập facebook bạn lên trình duyệt web sáu đó mở link contact 195 sau Tại Đây

Bước 2: Các bạn điền ngày tháng năm sinh các bạn muốn đổi vào vào form và lý do thay đổi chọn đây là ngày sinh thật của tôi.

Bước 3: Nhập xong các bạn tiến hành bấm gửi để gửi cho facebook xem xét, đợi 1 lác có thể facebook sẽ cập nhật ngày sinh cho bạn hoặc có thể lâu hơn từ 24h đến 72h tùy trường hợp.

LỜI KẾTNhư vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để đổi ngày tháng năm sinh với link contact 195 rồi đó, cực đơn giản đúng không nào, nếu bạn đang muốn đổi mà chưa đổi được thì thử ngay luôn nhé.
Nguồn: https://www.vsm.vn/2021/07/link-195.html

back top