Cách Khắc Phục Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Với Link 524

Hack Like


Mến chào các bạn đã đến với Web5s bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách khắc phục facebook không gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn với link 524 cực đơn giản mà ai cũng có thể làm được, thì ở bài trước mình có hướng dẫn về link 779 vẫn có 1 trường hợp để mở trình tạo mã mà không nhận được mã xác nhận rồi, bài này thì chia thêm về cách không nhất thiết là trình tạo mã mới được mà bạn vẫn có thể xử lý nếu bị các trường hợp như: đổi mật khẩu nhưng fb không gửi mã otp, bị trình tạo mã nhưng còn số điện thoại mà fb vẫn không gửi mã,... và các thứ liên qua nếu fb không gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn thì cách này đều áp dụng được.

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC FB KHÔNG GỬI MÃ OTP


Link 524 Là Gì?

Link 524 được viết tắc từ 3 số cuối của link contact facebook với dãy số id: 283958118330524 thì link này được sử dụng thường để báo lỗi về facebook không gửi mã otp, code về số điện thoại của bạn khi bạn cần đăng nhập fb với trình tạo mã, quên mật khẩu và cần cấp lại nhưng vẫn không nhận được mã,...

Cách Sử Dụng Link Contact 524

Bước 1: Để sử dụng link contact 524 các bạn truy cập link contact sau Tại Đây để mở form điền thông tin báo lỗi đến với facebook.

Bước 2: Các bạn điền đẩy đủ thông tin vào form để tiến hành yêu cầu facebook xem xét và xử lý lỗi cho bạn. Cụ thể các bạn điền như sau:
  1. Ô Email: các bạn điền email mà đã đăng ký với facebook đó
  2. Ô Nhà cung cấp dịch vụ di động: Các bạn điền tên nhà mạng của bạn ví dụ: Viettel, vina phone,...
  3. Ô số điện thoại: các bạn điền số điện mà bị lỗi có liên kết với facebook vào
  4. Ô Quốc Gia: Nhập Việt Nam
  5. Ô thông báo lỗi: chọn khác
  6. Ô thông tin bổ sụng các bạn nhập: Chào facebook tôi không nhận được mã otp về số điện thoại:.......... đã liên kết với tài khoản có uid:............ mong facebook kiểm tra, cảm ơn đội hỗ trợ Facebook.
Bước 3: Sau khi điền xong và bấm gửi, rồi đợi tầm 24h đến 72h thử lại xem đã nhận được mã OTP về điện thoại chưa nhé, nếu nhận được là bạn đã thành công.

 BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hướng Dẫn Hack Like Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube

Hướng Dẫn Hack Follow, Sub Facebook, Tiktok Instagram, Youtube

Trao Đổi Sub Và Tương Tác Chéo Like Sub Facebook Miễn Phí

LỜI KẾTNhư vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách khắc phục sự cố facebook không gửi mã otp về số điện thoại bạn rồi đó, nếu thấy hay đừng quên share ửng hộ mình nhé.
 

back top