Plugin chống sao chép nội dung bài viết Wordpress

Wordpress Plugins

Plugin chống copy hình ảnh và nội dung bài viết trên website Wordpress

Hướng dẫn cách chống copy bài viết trong wordpress hiệu quả nhất, bạn đang có một website và bạn viết nó mỗi ngày với những nội dung mới được cập nhật thường xuyên, vì vậy bạn không muốn công sức mình bỏ ra bị các trang khác được google nó index trước? Vậy phải làm sao để ngăn chặn một ai đó sao chép bài viết của bạn? hoặc nếu ai đó muốn sao chép thì họ phải qua những bước thực hiện khó khăn để lấy nội dung.

Các tính năng Bảo vệ Văn bản trong Plugin này để vô hiệu hóa các phím tắt có thể để sao chép Văn bản. Ngoài ra, Plugin này có các tùy chọn Bảo vệ hình ảnh để Vô hiệu hóa Kéo hình ảnh và Vô hiệu hóa Hình ảnh gốc để xem. Nó cũng chứa tùy chọn dừng liên kết hiển thị liên kết hình ảnh. Bảo vệ hình ảnh nâng cao bằng cách sử dụng Hộp đèn Responsive và Hình mờ hình ảnh. Bạn cũng có thể chọn nơi Plugin này hoạt động như Tất cả các Trang (bao gồm Trang chủ và tất cả các Trang & Bài đăng khác) hoặc Trang chủ hoặc Trang / Bài tùy chỉnh bằng các tùy chọn Trang cài đặt.

Tính năng :
Chống copy nội dung bài viết
Chống click chuột phải lên web
Chống copy ảnh bài viết
Chống View Source
Chống Save bài viết
Chống in bài viết...

Dưới đây là link demo và download:

DOWNLOAD
 

Giới thiệu với bạn Chợ WordPress chuyên bán theme, plugin chính hãng, đây là chợ rất uy tín, các bạn có thể mua ở đây nhé:

Link: https://shoptheme.com.vn/

back top