Share Theme Avada - Responsive Multi-Purpose, Top 1 Seller Themesforest 2019

Wordpress themes

Avada là theme WordPress bán chạy số 1 trên chợ ThemeForest. Nó là chủ đề WordPress đa năng thực sự có thể được sử dụng để tạo ra bất kỳ loại trang web nào. Avada tập trung vào việc xây dựng các trang web độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp mà người dùng không cần phải gõ một dòng code nào. Nó không chỉ đơn thuần là một theme, nó còn là một công cụ thiết kế mạnh mẽ. Avada có thể là bất cứ điều gì bạn muốn.

Hiện tại Avada có bản mới nhất là v5.9.1 và được bán với giá $60 trên chợ ThemeForest. Nếu có điều kiện, hay mua để ủng hộ tác giả.

Tính năng của theme Avada:

WordPress được sử dụng trên 23% của tất cả các trang web trên thế giới. Có tất cả các loại trang web chạy trên WordPress và tất cả chúng đều cần một chủ đề có thể phù hợp với yêu cầu của họ.

Giao diện web đa dạng và dễ sử dụng

Theme Avada là một công cụ thiết kế website hoàn hảo với các tính năng được trang bị để thỏa mãn mọi nhu cầu thiết kế web của khách hàng. Với khả năng tùy biến là không giới hạn, bạn có thể dễ dàng tạo ra các website có bố cục màu sắc khác nhau tùy vào ý tưởng của bạn.

 

Theme Avada gần như bao gồm tất cả những giao diện phổ biến nhất hiện nay từ website bán hàng, giới thiệu sản phẩm, diễn đàn forum hay đơn giản chỉ là website tin tức, blog cá nhân.

 

Điều khiển Panel trong theme Avada tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau nhưng lại khá dễ sử dụng đối với người thiết kế. Bạn có thể tùy chọn màu sắc và kiểu dáng website tại đây. Điều này tạo nên sự khác biệt cho website của bạn với các trang web cùng sử dụng theme WordPress này.

Tương thích với mọi màn hình

Ngoài máy tính để bàn và laptop thì điện thoại di động và máy tính bảng đang ngày càng chiếm lưu lượng truy cập ngày càng lớn. Đây là lý do các website hiện nay đều lưu tâm tới vấn đề website của mình có thân thiện với các thiết bị di động hay không.

 

Nhóm thiết kế theme Avada đã nhận ra vấn đề này từ khi thiết kế theme này. Một điều đặc biệt rằng, Avada được hỗ trợ tích hợp tính năng responsive ngay từ khi cài đặt. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh chiều rộng của container và box mà không ảnh hưởng tới chức năng của responsive viagra preço portugal. Thiết kế trang nội dung nhanh chóng mà không cần biết gì về code

 

Là plupin đi kèm với theme Avada, lõi Fusion hay còn gọi là Fusion Core có chức năng hỗ trợ người dùng sử dụng theme này. Ngoài ra, Fusion còn có chức năng tạo trang builder mạnh mẽ. Trình builder giúp bạn dựng bố cục trang và thiết kế bài viết một cách dễ dàng mà chẳng cần bạn biết gì về code.

 

Theme Avada tích hợp hàng ngàn tính năng mạnh mẽ

Ngoài những tính năng ưu việt trên đây thì theme Avada còn nhận được sự tín nhiệm của người dùng bởi vô số các tính năng tích hợp mạnh mẽ khác. Bạn có thể dễ dàng tạo bất cứ nội dung nào mà mình mong muốn như landing page, portfolio, bài blog post, …

Dưới đây là link demo và download:

 
DEMO                                   DOWNLOAD
 

Giới thiệu với bạn Chợ WordPress chuyên bán theme, plugin chính hãng, đây là chợ rất uy tín, các bạn có thể mua ở đây nhé:

Link: https://shoptheme.com.vn/

back top