Share themes Electro Electronics, website bán đồ điển tử

Wordpress themes

– Nếu bạn nào đang có dự định làm shop online hoặc thay đổi giao diện cho website của mình nổi bật và pro hơn thì không nên bỏ qua theme này Electro Electronics Store WooCommerce Theme.

Electro là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và linh hoạt, được Transvelo thiết kế để giúp bạn tận dụng tối đa việc sử dụng WooC Commerce để cung cấp năng lượng cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Thiết kế rất phù hợp cho Cửa hàng Điện tử, thị trường dựa trên nhà cung cấp, trang web liên kết. Nó được xây dựng và đi kèm với hầu hết các tính năng nâng cao có sẵn trong hầu hết các trang web thương mại điện tử phổ biến như amazon, flipkart, snapdeal, walmart, alibaba, AliExpress, v.v.

– Với bố cục trang linh hoạt, sẽ dễ dàng cho bạn thay đổi theo ý của bạn nhanh chóng với các công cụ hổ trợ Visual Composer ver mới nhất kèm theo.

– Theme được phân chia thành nhiều trang mẫu thay đổi bố cục và theo màu sắc cho bạn lựa chọn.

– Theme này được bán trên ThemeForest với giá 59$, giảm giá khi có khuyến mãi 50% còn khoảng 29$, tuy nhiên mình chia sẻ với các bạn miễn phí. 

Một số tiện ích mở rộng , Electro Extensions plugin :

Advanced Live Search

Youtube like Page loader

Advanced Vertical Menu

Megamenu Dropdown

Products Carousel

Products Cards Carousel

Product Deals

Advanced Reviews

Accessories Management

Advanced Product Specifications

Store Directory

Dưới đây là link demo và download:

DEMO                                   DOWNLOAD
 

Giới thiệu với bạn Chợ WordPress chuyên bán theme, plugin chính hãng, đây là chợ rất uy tín, các bạn có thể mua ở đây nhé:

Link: https://shoptheme.com.vn/

back top