Chuyên mục: Thiết kế website

Dịch vụ tăng like Facebook

Dịch vụ tăng like Facebook nhanh chóng ngay khi có yêu cầu từ khách hàng 100% là like thật, không xảy ra tình trạng giảm like, với thao tác đơn giản và thuận tiện. Tại Web5s với bất cứ vấn đề gì xảy ra cần hỗ trợ đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty giải đáp một cách nhanh chóng,… Việc tận dụng được những ưu thế đ..

(Khoảng 8 tháng trước)

Top 3 plugins lấy dữ liệu tự động của website khác về web mình

1. WP Content Crawler WP Content Crawler – Plugin tuyệt vời – Lấy nội dung từ đa số các website hiện tại Get content from almost any site to your WordPress blog, automatically! Tự động lấy nội dung từ các website khác về WordPress! Tự động get nội dung tuyệt vời !   2. Scraper – Content Crawler P..

(Khoảng 9 tháng trước)

CMS trong website là gì? Các loại CMS phổ biến hiện nay?

Hiện nay, thương mại điện tử phát triển ngày càng nhiều. Chính xu thế này mà các nhà quản trị đã cho ra đời hàng loạt các website với hàng trăm các lĩnh vực khác nhau. Khi thiết kế web hay chỉ làm các công việc liên quan đến lập trình, máy tình thì thường sẽ được nghe tới CMS. Vậy CMS là gì? Vai trò mà nó mang lại như thế nào? Hãy cùn..

(Khoảng 9 tháng trước)

Blogspot Là Gì ? Hướng dẫn thiết kế, làm Blogspot nhanh và đơn giản

Blogspot để thiết kế 1 website chuẩn seo đáp ứng nhu cầu công việc củng như bán hàng bạn phải hiểu rõ cấu trúc bolog củng như các công cụ biên tập một trang web (blog) đúng chuẩn Vậy: Blogspot là gì? Blogspot là một hệ thống website được cung cấp bởi Google, giúp bạn tạo ra những trang blog miễn phí với nhiều giao diện khác nhau phục vụ n..

(Khoảng 9 tháng trước)

Thiết kế web nhanh 247

Thiết kế web nhanh 247 Thiết kế web nhanh 247( Công ty thiết kế web EXPRO Việt Nam) : thietkewebnhanh247.com là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế web uy tín , giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh , đã có thâm niên hơn 7 năm với đội ngũ lập trình viên năng động , sáng tạo và nhiệt tình . Expro là đơn vị cung cấp dịch vụ là..

(Khoảng 9 tháng trước)

Thiết kế web nina

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho Doanh nghiệp của mình Thiết kế Website cho Doanh nghiệp là vấn đề tất yếu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, cùng với đội ngũ thiết kế đồ họa web và kỹ sư CN..

(Khoảng 9 tháng trước)

Hoàng Web ra đời như thế nào?

Trước hết, xin cám ơn bạn đã ghé thăm trang web của tôi. Tôi là Hoàng Quách, tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Tôi xây dựng website này với mục đích kết nối, chia sẻ kiến thức cho cộng đồng và cung cấp một phần dịch vụ của tôi. (Hoàng Web chấm Com – Hoangweb.com) là một IT-Blog được hoạt động từ ngày 08/01/2013, được ..

(Khoảng 9 tháng trước)

Công ty thiết kế website Mona Media

Mona Media là công ty thiết kế website đã có gần 10 năm kinh nghiệm (tính tới 2018). Với hơn 450+ dự án đã thực hiện cho các công ty tại nước ngoài, đặc biệt là đối tác Nhật và Việt Nam, Mona Media là 1 trong những công ty thiết kế website uy tín nhất tại TPHCM. Mona Media có thể cung cấp giải pháp toàn diện cho dự án của bạn với các dịch vụ: ..

(Khoảng 9 tháng trước)

Công ty thiết kế web TRUST

Một trong những đơn vị thiết kế web chuyên nghiêp được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Tuy nhiên, chi phí thiết kế web tại thietkeweb.com cũng khá cao, gói cơ bản từ 8.500.000, các trang web phổ thông thì tầm 13.000.000 còn gói thiết kế website chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều chức năng đặc biệt thì có thể lên tới hàng chục tri..

(Khoảng 9 tháng trước)

ADSPLUS.VN - CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

Adsplus.vn là một công ty uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về ngành Quảng cáo trực tuyến. Adsplus.vn hiện kinh doanh 2 mảng chính, bao gồm: cung cấp Dịch vụ quảng cáo Google Adwords (adsplus.vn) và thiết kế website (webdoctor.vn). Chúng tôi cũng là một trong số rất ít các doanh nghiệp có bộ phận nghiên cứu các hành vi và sự thay đổi..

(Khoảng 9 tháng trước)

Công ty thiết kế web Mypage

Một số dịch vụ của Mypage cung cấp như : thiết kế web chuẩn SEO , chuẩn di động . Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để thiết kế web như HTML5 , CSS3, PHP… Cam kết mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao nhất cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, đam mê công nghệ cùng với Designers chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về Thương mại..

(Khoảng 9 tháng trước)

Công ty thiết kế website 123Corp

Công ty TNHH 123Corp. Đây là công ty chuyên về các dịch vụ: - Thiết kế website - Quảng bá website - Quản trị website - SEO Website  số 1 tại Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2011, trải qua quá trình gây dựng và phát triển, đến nay công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao, tác phong làm việc cực kì chuyên nghiệp.&nb..

(Khoảng 9 tháng trước)

back top