Tut Unlock Checkpoint 72h 282, 092 Mới Nhất

Hack Like


Mến chào các bạn đã đến với Web5s bài viết này mình xin hướng dẫn đến các bạn cách mở khóa facebook bị quét die checkpoint 72h dạng có đuôi 282 và 092 mới nhất, tỷ lệ thành công cao. Nếu bạn đang bị khóa và gặp được bài viết này thì xin chúc mừng bạn đã tìm đến đúng bài.

HƯỚNG DẪN MỞ KHÓA 282 VÀ 092


1/ Nguyên nhân bị khóa checkpoint 72h  282, 092

Khi nói đến nguyên nhân thì có rất nhiều như tài khoản hoạt động bất thường, tài khoản mới tạo, bị report, tài khoản ảo,... cứ mặc định 1 thời gian facebook sẽ tiến hành quét 1 lần những tài khoản có hành vi đang ngờ hoặc chưa đủ điều kiện tiến hành khóa chúng để yêu cầu mọi người xác minh lại nhằm hạn chế tài khoản rác trên hệ thống facebook.

2/Cách nhận biết tài khoản bị khóa checkpoint 72h  282, 092

Cách nhận biết cũng khá đơn giản thôi bổng 1 ngày đẹp trời bạn out khỏi facebook và đăng nhập lại thì facebook yêu cầu bạn xác minh danh tính bằng 2 trường hợp như sau: úp ảnh chân dung và quay video khuôn mặt.

3/ Cách mở khóa checkpoint 72h 282, 092

Thông thường thì khi bị khóa bạn chỉ cần cung cấp đứng thông tin fb yêu cầu và fbsẽ xem xét lại tài khoản bạn và tiến hành mở khóa trong 3 ngày làm việc, nên bạn không cần làm bất cứ điều gì thêm. Trường hợp fb khóa hơn 3 ngày mà vẫn chưa được mở có thể fb đã bỏ qua hoặc quên tài khoản của bạn, việc của bạn là gửi liên hệ đến fb để fb kiểm tra và tiến hành xem xét lại tài khoản của bạn để mở khóa cụ thể như sau:

a/ Dùng link báo cáo vấn đề đăng nhập: Tại Đây để tiến hành kháng nghị và báo cáo sự cố đến với facebook như sau:

Mô tả vấn đề nhập: Chào facebook tôi không thể đăng nhập được tài khoản do vấn đề bảo mật facebook tôi hiểu đây là sự nhầm lần mong facebook kiểm tra và bỏ khóa giúp tôi để tôi có thể tiếp tục sử dụng facebook. Cảm ơn đội hỗ trợ facebook.

Chỗ upload tệp: các bạn upload ảnh chụp màn hình đăng nhập lên

b/ Dùng link kiểm tra bảo mật chặn đăng nhập: Tại đây để tiến hành gửi báo cáo sự cố đến với facebook việc bị chặn đăng nhập do quá trình bảo mật facebook.

Mô tả vấn đề nhập: Chào facebook tôi không thể đăng nhập được tài khoản do vấn đề bảo mật facebook tôi hiểu đây là sự nhầm lần mong facebook kiểm tra và bỏ khóa giúp tôi để tôi có thể tiếp tục sử dụng facebook. Cảm ơn đội hỗ trợ facebook.

Chỗ upload tệp: các bạn upload ảnh chụp màn hình đăng nhập lên.

C/ Gửi giấy tờ tùy thân cho facebook: Tại đây link này cách kháng cũng khá đơn giản bạn chỉ việc chụp 1 tấm cmnd hoặc các loại giấy tờ tùy thân khác có avatar và đầy đủ thông tin cá nhân cầm tay từ vai lên chụp cho rõ nét khuôn mặt bạn và thông tin trên giấy tờ sau đó upload lên facebook để gửi.

LỜI KẾTNhư vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách mở khóa checkpoint 72 với đuôi 282 và 092 rồi đó nếu thấy hay đừng quên share ủng hộ admin nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của mình và chúc các bạn thành công nhé.
Nguồn: https://www.vsm.vn/2021/06/tut-unlock-checkpoint-72h.html

back top