Dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords chuyên nghiệp

Google Adwords

Giới thiệu dịch vụ quảng cáo google adwords

Hiện nay dịch vụ quảng cáo google không còn là lĩnh vực xa lạ gì với nhiều cá nhân, doanh nghiệp mong muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với người dùng, từ đó mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Vốn dĩ google được xem là công cụ quảng cáo hiệu quả nhất bởi ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản thì google search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác cho người dùng điều này thực sự khiến cho người dùng cảm thấy hài lòng.
 • Bạn muốn tìm kiếm đơn vị quảng cáo google adwords giá rẻ?
 • Bạn đang chạy quảng cáo google giá rẻ ở một đơn vị khác nhưng không mang lại hiệu quả?
 • Bạn đang muốn phát triển kinh doanh của doanh nghiệp mình, tăng doanh số bán hàng nhưng các đơn vị trước chưa làm bạn cảm thấy hài lòng?
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành quảng cáo google, chúng tôi đã xây dựng mang lưới khách hàng rộng lớn với hàng trăm lĩnh vực khác nhau. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.


Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords mang lại:

Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, hoặc xuất hiện trên các trang mạng khi người dùng lướt web mỗi ngày. Dựa vào từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu: khu vực, ngôn ngữ, thời điểm,… mà thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hiệu quả cao – chi phí tối ưu

Với khả năng nhắm mục tiêu chính xác, Quảng cáo Google Adwords giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhận tối đa. Hơn thế, chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả tiền nên có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền bỏ ra. Google còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày, nắm được ở thời điểm hiện tại quảng cáo đã tiêu hết bao nhiêu tiền để điều chỉnh hợp lý. Vì vậy, chi phí quảng cáo luôn được tối ưu hóa và mang lại hiểu quả cao nhất.

Nhanh chóng và dễ dàng quản lý, điều khiển

Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với chính sách Google, quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công. Bạn còn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hay điểu chỉnh đối tượng bất kỳ khi nào bạn muốn. Quảng cáo Google Adwords cho phép bạn cài đặt chiến dịch theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà bạn muốn nhắm tới.

Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác

Sự khác biệt lớn giữa quảng cáo Google với các hình thức quảng cáo truyền thống khác là khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục. Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời điểm,… mà bạn hướng đến để dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

Quy trình quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo
 • Bước 2: Tư vấn khách hàng lựa chọn những giải pháp tối ưu hiệu quả quảng cáo cho quý khách
 • Bước 3: Khách hàng duyệt các giải pháp mà web5s mang đến
 • Bước 4: Tiến hành cài đặt quảng cáo tối ưu
 • Bước 5: Thực thi kỹ thuật quảng cáo, tiến hàng quảng cáo, theo dõi và tối ưu
 • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao

quang-cao-adwords

Chi phí khi sử dụng dịch vụ Google Adwords của chúng tôi:

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà chi phí dịch vụ quảng cáo google sẽ khác nhau:
 • Phụ thuộc vào thời gian mà bạn muốn chạy quảng cáo
 • Phụ thuộc vào vị trí mà bạn muốn quảng cáo hiển thị. Ví dụ, bạn muốn nó nằm TOP 3 thì chắc chắn chi phí sẽ khác với việc bạn muốn nó hiển thi ở TOP 1-3 ở phía dưới cùng
 • Phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh từ khó mà bạn muốn chạy quảng cáo
Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords của  chúng tôi luôn dành những ưu đãi tốt nhất cho quý khách trong khi dịch vụ mang lại hiệu quả cao.

back top