Chuyên mục: Google Adwords

Hướng dẫn chi tiết cách chạy quảng cáo Google Ads cho người mới bắt đầu (2023)

Quảng cáo Google Ads (hay còn có tên cũ là quảng cáo Google Adwords) là công cụ quảng cáo đã được chứng minh được tính hiệu quả suốt nhiều năm qua. Từ Google Ads Search cho các khách đang tìm kiếm, quảng cáo GDN giúp tiếp cận khách hàng đang lướt website hay đến quảng cáo Shopping nhắm đến hành vi mua sắm trực tuyến v.v. Chỉ riêng biết các..

(Khoảng 1 năm trước)

7 chiến lược marketing bất động sản để cải thiện doanh thu nhanh chóng

Áp dụng những chiến lược marketing bất động sản phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng chốt sale một cách hiệu quả, phá vỡ giới hạn doanh thu nhanh chóng.  7 chiến lược marketing bất động sản để cải thiện doanh thu nhanh chóng Thị trường bất động sản luôn biến động không ngừng, phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố tác động trực..

(Khoảng 4 năm trước)

Top 6 bí quyết chăm sóc cho khách hàng quảng cáo Google Adwords

  Không riêng gì trong lĩnh vực bán hàng hay quảng cáo Google Adwords mà bất cứ bạn đang cung cấp sản phẩm gì ở bất cứ đâu cũng đều phải biết cách chăm sóc tốt cho khách hàng của mình, như vậy mới khiến họ quay lại sau khi có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ của bạn. Bài viết sau đây là những mẹo hay để giúp bạn tạo ra kế hoạch chăm sóc..

(Khoảng 4 năm trước)

Dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords

Giới thiệu dịch vụ quảng cáo google adwords Hiện nay dịch vụ quảng cáo google không còn là lĩnh vực xa lạ gì với nhiều cá nhân, doanh nghiệp mong muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với người dùng, từ đó mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Vốn dĩ google được xem là công cụ quảng cáo hiệu quả nhất bởi ngoài tính năng tìm kiếm ..

(Khoảng 4 năm trước)

Top 5 kinh nghiệm quảng cáo Google Adwords hiệu quả với ngân sách hạn hẹp

Bạn hiểu được lợi ích của quảng cáo Google Adwords trong kinh doanh online và đang muốn đầu tư vào công cụ quảng cáo hữu hiệu này nhưng lại chỉ có nguồn ngân sách hạn hẹp? Vậy làm sao để chạy chiến dịch Google Adwords hiệu quả với nguồn kinh phí hạn hẹp này? Bài viết này sẽ giúp bạn. Lựa chọn từ khóa Việc lựa chọn từ khóa có vai trò vô cùng q..

(Khoảng 4 năm trước)

Top 7 xu hướng quảng cáo online hot nhất trong năm 2023

Dưới đây là 7 xu hướng quảng cáo online trong năm nay. Nó có thể gợi ý giúp bạn xây dựng được chiến lược quảng cáo online thành công trong năm 2018.   1. Thực tế ảo tăng cường (AR) Nhà quảng cáo và thương hiệu năm nay đã tiết lộ sức mạnh thực sử của AR. Không giống như VR, thực tế ảo tăng cường tích hợp thông tin kỹ thuật số m..

(Khoảng 4 năm trước)

Top 10 cách quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất 2023

Cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet trong những năm gần đây. Việc kinh doanh online đã và đang là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân làm kinh doanh. Và Google được coi là công cụ quảng cáo online trực tuyến hiệu quả nhất trên toàn thế giới. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung c..

(Khoảng 4 năm trước)

Top 7 cách quảng cáo website hiệu quả cho doanh nghiệp

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ Internet, website sẽ trở thành một công cụ hữu hiệu nhằm giúp cho doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng một cách hiệu quả. Không giống như trước đây, website chỉ đơn thuần là một trang giới thiệu về doanh nghiệp, về sản phẩm dịch vụ mà còn có những hình thức đặt hàng, thanh toán cũng diễn ra trên website. Dướ..

(Khoảng 4 năm trước)

Vì sao nên chọn hình thức CPC để quảng cáo Ads

  Các thuật ngữ CPC là gì? Tại sao đây là thuật ngữ rất phổ biến ở internet marketing mà nhiều nhà kinh doanh sử dụng nó hằng ngày.    Vì sao nên chọn hình thức CPC để quảng cáo Ads  Vậy CPC là gì mà nó lại tùy thuộc vào ngân sách mỗi ngày của bạn dành cho hình thức quảng cáo này là bao nhiêu mà có tối đa số lư..

(Khoảng 4 năm trước)

Top 7 bí quyết quảng cáo Google Ads hiệu quả và nhanh chóng 2019

Bạn có biết rằng hiện nay quảng cáo Google chính là một phương thức quảng cáo mang lại doanh thu cao cho các doanh nghiệp và mang khách hàng về vô cùng hiệu quả. Vậy đâu mới là bí quyết quảng cáo Google Ads hiệu quả và tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn 7 bí quyết sau để tối ưu quảng cáo Google Adwords nhé! Bí quyết quảng cáo Google ..

(Khoảng 4 năm trước)

back top