Hoàng Web ra đời như thế nào?

Trước hết, xin cám ơn bạn đã ghé thăm trang web của tôi. Tôi là Hoàng Quách, tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Tôi xây dựng website này với mục đích kết nối, chia sẻ kiến thức cho cộng đồng và cung cấp một phần dịch vụ của tôi.

(Hoàng Web chấm Com – Hoangweb.com) là một IT-Blog được hoạt động từ ngày 08/01/2013, được vận hành & phát triển nội dung bởi Hoàng Quách.

Mục tiêu hoạt động

Hoangweb.com hoạt động như một website chia sẻ kiến thức lập trình mã nguồn mở WordPress cho các developer làm nguồn tham khảo. Ngoài ra, Hoàng còn chia sẻ về Marketing online giúp độc giả cũng như khách hàng của Hoàng trang bị những kiến thức cần thiết nhất để quảng bá website thành công.

Hiện tại, chúng tôi có cung cấp dịch vụ thiết kế website wordpress uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội, đã triển khai cho hàng trăm khách hàng hiệu quả.

Tôn chỉ hoạt động

Hoangweb.com hoạt động với các tôn chỉ như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Hoangweb.com. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang… nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Tìm tôi trên mạng xã hội

Liên hệ với Hoàng Quách qua một số kênh mạng xã hội:

  • Facebook Hoangweb
  • Zalo Hoangweb

Thân ái,
======================
HOÀNG WEB
Địa chỉ: Tây Sơn, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Call/Zalo/Viber: 0987 342 124 (Từ 8h:00 AM đến 21h:00 PM)

back top