Theme wordpress bán thùng carton

Theme wordpress bán thùng carton

Điểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giáĐiểm đánh giá
  • 700,000 đ
Item mới 😂
Phiên bản:
Ngày cập nhật:
Link Demo: Xem ngay

Theme wordpress bán thùng carton sở hữu nhiều ưu điểm mà bạn không thể bỏ lỡ. Giao diện này góp phần đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình. Sự thấu hiểu đó giúp cho doanh số bán ra tăng lên và thu được nhiều tiện ích hơn cho các bên liên quan. Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin về mẫu theme này.

Giới thiệu theme wordpress bán thùng carton

Theme wordpress bán thùng carton từ khi xuất hiện cho đến nay luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình. Dù là khách hàng hay doanh nghiệp đều cảm nhận được sự hài lòng với thiết kế giao diện này. Với hình ảnh bắt mắt, nội dung biểu thị dễ hiểu cùng cách bố trí khoa học giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và nắm bắt.

Tất cả các sản phẩm được đăng lên trang web đều được cung cấp đầy đủ thông tin để khách hàng tham khảo. Đặc biệt là thanh menu với các chuyên mục rõ ràng mang giá trị biểu đạt cao. Các mục như thanh tìm kiếm, chat trực tuyến,… được bố trí ở các vị trí dễ nhìn. Cũng từ đây doanh nghiệp thu hút được đông đảo khách hàng hơn.

Theme wordpress bán thùng carton đẹp
Theme wordpress bán thùng carton đẹp

Quy trình thiết kế theme website bán thùng carton

Nếu muốn sở hữu một theme wordpress đẹp, bạn không thể bỏ qua các thao tác dưới đây:

Tiếp nhận các yêu cầu từ phía khách hàng

Đầu tiên khi làm việc với khách hàng bên thiết kế cần nắm được yêu cầu được đưa ra. Tiếp đến đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận để thực hiện và phát triển ý tưởng của khách hàng.

Báo giá và ký hợp đồng

Với việc đã hoàn thiện ý tưởng hai bên sẽ đi đến việc báo giá và ký kết hợp đồng. Dựa vào mẫu thiết kế và mức độ của yêu cầu sẽ có các mức giá khác nhau được đưa ra. Hai bên khi đã thỏa thuận thành công sẽ nhanh chóng ký hợp đồng làm việc.

Gửi bản demo web và nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng

Sau khi đã có demo về bản thiết kế của theme đội ngũ kỹ thuật sẽ chuyển sang dạng HTML và CSS tĩnh để gửi cho khách hàng. Từ đó họ sẽ có những đánh giá và chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu.

Bàn giao mẫu theme đã được hoàn thiện

Nếu khách hàng đã đồng ý với mẫu giao diện cuối cùng thì đội ngũ kỹ thuật sẽ nhanh chóng hoàn thành đúng với tiến độ. Sau đó bản thiết kế sẽ được bàn giao đến khách hàng theo như hợp đồng đã ký kết.

Kết bài

Hy vọng với những gì chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về mẫu theme wordpress bán thùng carton. Nếu muốn cải thiện doanh số bán ra và tiếp cận được với đông đảo khách hàng bạn nên chọn cho mình một giao diện ưng ý. Chắc chắn cá nhân, doanh nghiệp sẽ có được lựa chọn ưng ý nhất.

Mua xong Key hoặc Quà tặng sẽ hiện ở đây nhé!

Sản phẩm đã xem

back top