Thiết kế web trung tâm ngoại ngữ, tin học

Vì sao nên thiết kế web trung tâm ngoại ngữ, tin học?

 • Ngoại ngữ, tin học là hai kĩ năng được nhiều đơn vị tuyển dụng, doanh nghiệp yêu cầu đối với các ứng viên của mình nhiều nhất hiện nay. Đây cũng là hai kĩ năng quan trọng mà bất cứ ai cũng cần chuẩn bị cho mình trong giai đoạn còn học tập, thậm chí sau khi ra trường cũng cần tiếp tục đầu tư. Nhu cầu học tập và tìm hiểu về ngoại ngữ, tin học cũng tăng trong nhiều năm gần đây, nhiều trung tâm ngoại ngữ, tin học ra đời để đáp ứng các nhu cầu này của học viên.
 • Giữa rất nhiều sự lựa chọn, trung tâm ngoại ngữ, tin học, các học viên cần tìm kiến cho mình một nơi cung cấp các dịch vụ phù hợp với mình nhất. Để làm được điều này, họ sẽ truy cập vào các trang web chính thức của trung tâm ngoại ngữ, tin học để so sánh chất lượng và giá cả dịch vụ. Trung tâm nào cung cấp đầy đủ thông tin và thuyết phục được người học ở bước tham khảo thông tin, nơi đó sẽ có cơ hội giành lấy vị khách hàng tiềm năng của mình.

Chính vì vậy, thiết kế web trung tâm ngoại ngữ, tin học là việc cần thiết đối với các đơn vị đang kinh doanh lĩnh vực này.

Website giới thiệu trung tâm tin học, ngoại ngữ, anh ngữ có gì?

Trước khi phân tích vì sao cần phải thiết kế website, tôi sẽ đưa cho bạn những giá trị mà bạn sẽ nhận được từ một website giới thiệu chuyên nghiệp của chúng tôi.

 • Hỗ trợ đăng ký tên miền – Hosting chất lượng, uy tín
 • Công nghệ lập trình website hiện đại nhất
 • Một hệ thống website thông minh, tiện lợi
 • Công cụ quản lý đơn giản
 • Bộ giao diện siêu đẹp, đúng chuẩn hiện đại ai nhìn cũng phát mê
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình
 • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng uy tín với dịch vụ cao cấp nhất HCM
 • Giao diện web tương thích với mọi thiết bị di động thông minh hiện nay
 • Có thể yêu cầu bổ sung, lập trình thêm tính năng để phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh hiện tại.
 • Thiết kế giao diện độc quyền, hướng tới người dùng và khách hàng, hỗ trợ khách hàng nhận diện thương hiệu tốt nhất
 • Thiết kế UX/UI, tối ưu trải nghiệm người dùng.
 • Responsive – Thiết kế đáp ứng, tương thích với mọi nền tảng di động hiện nay.
 • Hệ thống quản trị nội dung chuyên nghiệp, chất lượng cao, hỗ trợ tốt cho mọi kế hoạch SEO website giới thiệu trung tâm tin học, ngoại ngữ.
 • Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp. Đội ngữ bao trì thân thiện, hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.
 • Thiết kế website đa ngôn ngữ phù hợp với nhiều trung tâm ngoại ngữ khác nhau như trung tâm nhật ngữ, trung tâm hoa ngữ hoặc các trường dạy tiếng hàn,…

Các chức năng chính khi thiết kế web trung tâm ngoại ngữ giá rẻ:

Thiết kế web trung tâm ngoại ngữ, tin học bao gồm các chức năng cơ bản như sau:

+ Các hệ đào tạo, khóa học, môn học, thời khóa biểu: Các module thông tin khóa học, bảng giá, học phí, lịch học được sắp xếp và phân cấp thành các chuyên mục cụ thể. Admin có quyền thêm, sửa, xóa các nội dung này.

+ Giới thiệu các bộ môn: Hiển thị thông tin cơ bản của bộ môn, Sơ đồ tổ chức nhân sự của bộ môn, Thông tin chi tiết và liên hệ của các cán bộ trong bộ môn, Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu tham khảo của từng bộ môn.

+ Chức năng Tìm kiếm, tra cứu: Hỗ trợ công cụ tìm kiếm cơ bản, công cụ tìm kiếm thông tin khóa học nâng cao với hệ thống bộ lọc cho ra kết quả chính xác nhất.

+ Chức năng đăng kí khóa học trực tuyến: Cho phép học viên tạo tài khoản, đăng kí khóa học trực tuyến và download tài liệu trực tuyến hoặc đăng kí khóa học theo chức năng cài đặt, phân loại sẵn.

+ Theo dõi học viên, người truy cập: Hệ thống ghi lại số lần truy cập dựa trên mã IP và hành vi người dùng trên website. Đối với các người dùng truy cập bằng các thiết bị di động có thể ghi lại các thông tin cơ bản của khách. Thống kể hiển thị số người đang truy cập, thời điểm được nhiều khách truy cập nhất.

+ Tích hợp tài khoản mạng xã hội: Cho phép các học viên đăng nhập trực tiếp chỉ bằng một click thông qua các tài khoản mạng xã hội Google hoặc Facebook.

+ Quản trị website : Về quản trị web, quản trị viên có thể tùy chọn,thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các nội dung, hình ảnh bài viết.

+ Quản trị nội dung: Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng như Word

+ Đáp ứng đầy đủ đa nền tảng, Hổ trợ Màn hình độ phân giải cao Retina: Các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng. Website tự căn chỉnh theo kích thước mọi màn hình và chạy tốt trên mọi hệ điều hành.

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHUẨN SEO

back top