THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI BẮC NINH

Bắc Ninh dù là tỉnh được mệnh danh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam nhưng lại nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Bắc Bộ. Chỉ cách thủ đô Hà Nội về phía Đông Bắc 30km, giáp Bắc Giang ở phía Bắc, giáp Hải Dương ở phía Đông và phía Nam, giáp Hưng Yên ở phía Nam. Lại thuộc khu quy và xây dựng khu kinh tế và đô thị trọng điểm khu vực Bắc Bộ. Do đó, nền kinh tế của Bắc Ninh có xu hướng phát triển không ngừng trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, các lễ hội cũng như các truyền thống về dân ca quan họ đã và đang thu hút khách du lịch từ nhiều nơi đến với vùng đất này. Đó cũng chín là những điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển tại đây nhất là ngành du lịch.

 

 

 

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế website, nhưng lựa chọn được một công ty thiết kế website tại Bắc Ninh uy tín bạn đã biết phải thông qua những tiêu chí nào?

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

Để có được một website chuyên nghiệp, việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Bắc Ninh cũng không kém phần quan trọng. Điều đó cũng khiến các doanh nghiệp không khỏi băn khoăn khi trên thị trường ngày càng xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, biết được 5 tiêu chí lựa chọn dưới đây doanh nghiệp của bạn có thể tự tin chọn lựa được một địa điểm thiết kế uy tín.

Xem xét về chất lượng website từ công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website

Chất lượng web được xem là một trong những yếu tố hàng đầu mà bạn cần ưu tiên quan tâm khi lựa chọn một công ty thiết kế website tại Bắc Ninh. Chất lượng website phải đáp ứng được các tiêu chí dưới đây thì bạn mới có tiền đề để lựa chọn đơn vị đó.

Thứ nhất, với dịch vụ đó bạn sẽ sở hữu một website với tên miền đơn giản, ngắn gọn và dễ nhớ nhưng phải liên quan mật thiết với doanh nghiệp và thương hiệu để khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ. Thông thường, các website được thiết kế tên miền sẽ sử dụng đuôi .com.vn hay .vn bởi đây là tên miền thông dụng tại thị trường Việt Nam. Nếu doanh nghiệp còn hoạt động trên thị trường quốc tế thì nên lựa chọn đuôi tên miền sao cho phù hợp với công cụ tìm kiếm của quốc gia đó.

Thứ hai, website phải có giao diện bắt mắt và thu hút. Một đơn vị với kho tàng website đa dạng sẽ có thể giúp bạn sở hữu một website mới lạ, sáng tạo và phù hợp với nghành cũng như thu hút khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lưu ý về chất lượng hosting khi thiết kế website tại Bắc Ninh bởi hosting chất lượng cao với tốc độ nhanh chóng sẽ giúp khách hàng truy cập ổn định hơn.

 

Website cần được thiết kế có giao diện bắt mắt và đạt chuẩn SEO

Thứ ba, website phải đạt chuẩn Seo để nhanh chóng lên được top tìm kiếm. Khi sở hữu một website trong điều kiện cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng lớn, điều mà tất cả mọi doanh nghiệp đều mong muốn chính là website được Google đánh giá tốt và có thứ hạng cao mỗi khi khách hàng tìm kiếm. Khi đó, website cần được đơn vị thiết kế đảm bảo chuẩn SEO qua câc tiêu chí như tốc độ load trang nhanh, tương thích với mọi thiết bị, tối ưu về UX/UI, đầy đủ các tính năng,…. Và có độ bảo mật cao về hệ thống cơ sở dữ liệu.

Thiết kế website tại Bắc Ninh phải được thực hiện theo quy trình rõ ràng

Với các dịch vụ thiết kế website tại Bắc Ninh chuyên nghiệp, chắc chắn website sẽ được thiết kế theo một quy trình làm việc minh bạch và rõ ràng để bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ công việc. Thông thường, thời gian trung bình dành cho các doanh nghiệp hoàn thiện một website là 1 tháng. Nếu bạn có thể thường xuyên chủ động nắm bắt tiến độ công việc và có những yêu cầu chỉnh sửa ngay khi bắt đầu chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với việc nhận thành quả cuối cùng rồi mới bắt đầu tiến hành những sữa chữa như các doanh nghiệp hiện nay vẫn thực hiện.

Nếu hợp tác cùng các đơn vị chuyên nghiệp bạn có thể theo dõi tiến độ theo tuần hay thậm chí theo ngày và khi đó việc hợp tác giữa 2 bên cũng trở nên thuận lợi hơn.

Chọn đơn vị thiết kế website tại Bắc Ninh có nhiều kinh nghiệm và dịch vụ tốt

Kinh nghiệm vẫn luôn là các yếu tố được ưu tiên khi lựa chọn một đơn vị thiết kế web bởi một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ dễ dàng giúp bạn nắm bắt được xu hướng và thị trường. Từ đó bạn có thể an tâm về việc sở hữu một website chất lượng cao.

Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng cũng là một nhân tố mà bạn không thể bỏ qua. Trong quá trình quản lý website chắc chắn không tránh khỏi những trục trặc hay bất cứ việc thay đổi hình ảnh, nội dung nào để phù hợp với thị hiếu. Khi đó hợp tác cùng một công ty thiết kế website tại Bắc Ninh có kinh nghiệm và chuyên nghiệp bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt trong quá trình thiết kế cũng như khi sử dụng website để tránh làm ảnh hưởng đến các hoạt động của doanh nghiệp.

Nên lựa chọn công ty thiết kế website có dịch vụ khách hàng tốt

Tham khảo thêm các thông tin về khách hàng trước đây của đơn vị

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ sẽ là những minh chứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, để tìm hiểu rõ hơn về đơn vị thiết kế mà mình sắp lựa chọn bạn cũng có thể tìm hiểu về những phản hồi, những bình luận, những đánh giá về khách hàng trước đây của công ty đó. Khi đó việc lựa chọn hay không sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Web5s hội tụ đầy đủ các yếu tố của một đơn vị thiết kế website tại Bắc Ninh uy tín nhất và chất lượng nhất. Để được tư vấn chi tiết về gói thiết kế website, hãy gọi đên hotline 0898387566. Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp nhất sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.

back top