THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ CÓ NÊN HAY KHÔNG ?

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ 500k có nên sử dụng ?

Làm web giá rẻ hay thiết kế website chuyên nghiệp đều phụ thuộc vào mức độ đầu tư của mỗi cá nhân, công ty khi bán hàng online.

Mặc dù vậy , theo báo cáo thì việc thiết kế website giá rẻ hiện đang là lựa chọn của vô số công ty bán hàng , thậm trí là những doanh nghiệp lớn.

Nói đến web giá rẻ thì có rất nhiều chức vụ tổ chức cung cấp dịch vụ này. Chứng minh là khi bạn lên công cụ tìm kiếm google lùng những từ khóa đại khái như:

Thiet ke web gia re , thiet ke web gia re 500k hay 1 triệu , đơn vị thiết kế web giá rẻ,..

Bạn sẽ thấy hàng nghìn kết quả tìm kiếm trên GG cũng như hàng nghìn website.

Đi hàng đầu chúng ta muốn bạn hiểu rõ để có một website hoạt động được thì cần phải có 3 nhân tố chẳng thể thiếu đó là:

1. Tên miền hay domain ( địa chỉ website trên internet )

2. Hosting ( lao vụ lưu trữ dữ liệu web )

3. Code website ( Giao diện website )

Về phí tổn tối thiểu của từng thành phần nông dân trên như sau:

1. Tên miền: phí tổn tối thiểu 300k/1 năm sử dụng

2. Hosting: phí tổn tối thiểu 800k/1 năm

3. Code website: Tùy thuộc vào đề nghị về Bản năng và giao diện của bạn

Vậy bạn thử nghĩ xem với phí tổn 500k hay 1 triệu liệu các chức vụ thiết kế web giá rẻ có lời và làm đúng quy trình hay không?

 • Quy trình để xây dựng , thiết kế một website bao gồm:
 • Phân tích đề nghị ( giao diện + công năng ) ,
 • Thiết kế giao diện đồ họa ,
 • Lập trình mã html , css , javascript client và các công năng phía server ,
 • Tiếp đến là vận hành , kiểm thử và chuyển giao cho khách hàng.

Thế nên một lời khuyên rất thực tế từ thiết kế web bằng wordpress , nếu bạn đang bán hàng trên mạng và chính xác làm ăn dài hạn , có hướng mở rộng đầu tư sau này thì nên bỏ tiền thiết kế web chuyên nghiệp.

Vì vậy mình khuyên không nên làm nhưng chỗ như vậy, mất công và mất tiền.

Sau tất cả, chúng tôi đã tìm ra đáp án cho câu hỏi của mình.

 

thiet-ke-website-gia-re-hcm

Giải pháp thiết kế website theo mẫu

Gói dịch vụ website theo mẫu của Web 5S được thực hiện bằng cách sử dụng lại Source Code của một vài kiểu mẫu website đã được dựng trước đó. Sau đó, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà lập trình viên sẽ điều chỉnh để website có đầy đủ tính năng mà khách hàng mong muốn.

Dịch vụ Redesign sẽ giúp khách hàng nhận được bộ website của riêng mình với giao diện mang dấu ấn riêng, đồng thời vẫn có thể linh hoạt thay đổi Layout cho phù hợp với yêu cầu thực tế. Mẫu website là tập hợp những kiểu website phổ biến nhất hiện nay, được khách hàng yêu cầu thiết kế nhiều nhất.

Nó bao gồm: website bán hàng, website tin tức, website giới thiệu, website bất động sản,… Đây đều là những website được dựng bởi các lập trình viên chuyên nghiệp của Web 5S, với “cục” Source Code cực “Xịn”, Code được viết chuẩn từng dòng đảm bảo khi tận dựng lại web hoạt động ổn định, mượt mà trên mọi nền tảng và trình duyệt web. Bên cạnh đó, gói Redesign được chúng tôi dành riêng cho khách hàng sử dụng mẫu website có thể linh động thay đổi Layout theo ý thích của mình, đảm bảo không “đụng hàng”.

Thời gian dựng web ngắn, tất nhiên không phải dạng web “mì ăn liền” vì Web 5S cần điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thật sự của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ mẫu website tại Web 5S, khách hàng luôn được nhân viên chăm sóc hỗ trợ tận tình, tư vấn kế hoạch thiết kế website phù hợp, sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất. Bởi vì Web 5S muốn bất kỳ website nào được gắn mác “Web 5S” đều phải là website chuyên nghiệp dù ở phân khúc thị trường nào.

Thiết kế website WordPress

Thiết kế website WordPress là một trong những dịch vụ thiết kế website theo mẫu chất lượng. WordPress vốn là mã nguồn mở nổi tiếng hỗ trợ nền tảng website chất lượng cho người dùng. Bạn có thể tự thiết kế website WordPress, nhưng phải mất một quá trình dài để nghiên cứu và hoàn thiện.

Bên cạnh đó là nhiều tính năng khó có thể tích hợp nếu không được thực hiện bởi lập trình viên chuyên nghiệp. Với trình độ chuyên môn, tay nghề cao của lập trình viên Web 5S, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ thiết kế website Wordpress chuyên nghiệp. Trước nhu cầu về một website giá rẻ mà chất lượng, lựa chọn thiết kế website WordPress tại Web 5S là quyết định đúng đắn nhất.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Web 5S

Cung cấp gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ, Web 5S đồng thời cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích, bao gồm lợi ích trực tiếp từ dịch vụ thiết kế website giá rẻ và nhiều lợi ích kèm theo.

 • Giá thành phải chăng

Chi phí thấp là lực hút hấp dẫn khách hàng đến với dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Web 5S. Mặc dù giá rẻ nhưng bạn hãy cứ yên tâm rằng chất lượng website tại Web 5S luôn là số 1.

 • Nhanh chóng và tiện lợi

Thời gian dựng website theo mẫu sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với những gói thiết kế website còn lại. Điều này giúp bạn nhanh chóng bắt tay vào việc hoàn thiện nội dung web cũng như triển khai chiến lược truyền thông website sớm hơn.

 • Đáp ứng nhu cầu kinh doanh

Lợi ích này chính là mục tiêu của gói thiết kế website giá rẻ. Web 5S luôn mong muốn tạo ra công cụ hiệu quả trong môi trường kinh doanh Online và phù hợp dành cho tất cả khách hàng của mình.

 • Website chuẩn SEO

Là tính năng bắt buộc và chắc chắn tối ưu trên website theo mẫu của Web 5S. Mẫu website SEO sẽ hỗ trợ bạn đẩy nhanh hiệu quả SEO trên nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến.

 • Thiết kế chuẩn di động

Thiết kế website đúng chuẩn Responsive là cách nhanh nhất đưa website và thương hiệu đến gần hơn với người dùng và khách hàng mục tiêu. Mẫu website được thiết kế với công nghệ chuẩn di động, tương thích với mọi thiết bị thông minh, thân thiện với mọi nền tảng Web.

 • Dịch vụ hỗ trợ tận tâm

Đây là dịch vụ mà Web 5S luôn đặc biệt lưu tâm. Từ khi nhận tư vấn thời gian đầu cho đến khi khách hàng nhận bàn giao sản phẩm, sau đó là quản lý sản phẩm. Cả quy trình đều được chuyên viên tư vấn của Web 5S hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm website hài lòng nhất.

 

back top