Thiết kế website hợp phong thủy?

Thiết kế website hợp phong thủy?

Nhu cầu thiết kế website của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ngày một tăng cao đặc biệt là những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các đơn vị trong lĩnh vực: thiết kế, lập trình, quản trị và SEO web ngày ra đời càng một nhiều. Để tìm một công ty thiết kế web không khó song để tìm kiếm được một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín không dễ.

Một doanh nghiệp để kinh doanh hiệu quả bao giờ cũng cần đến một website bởi nó không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả mà còn mang lại doanh thu, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Để định hướng, xây dựng một website như thế nào nhằm mang lại hiệu quả, đẩy mạnh kinh doanh của doanh nghiệp mình cũng như chi phí đầu tư thấp nhất thì bạn cần đến những công ty thiết kế web giá rẻ, chuyên nghiệp. Cùng thietkeweb5s.net tìm hiểu nhé.

 

Khi doanh nghiệp của bạn thiết kế website thì ngoài việc phải quan tâm đến chức năng và bố cục của một website, bạn cũng cần phải đặc biệt quan tâm đến màu sắc của web sao cho hợp với phong thuỷ của chủ nhân mà bạn đang thiết kế.

Màu sắc trong thiết kế website hợp phong thủy rất quan trọng.

Âm chính là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu, Dương chính là sắc sáng chuyển động và phản ánh màu. Những màu sắc trong phong thủy luôn hướng bạn tới việc cân bằng năng lượng âm dương để nhằm đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Do đó, màu sắc được nhiều người vận dụng để tăng thêm những yếu tố thuận lợi và hạn chế đi những điều bất lợi có thể xảy đến.

 

Theo nguyên lý Ngũ Hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng riêng.

Kim sẽ gồm những màu sáng và những sắc ánh kim; Mộc thường sẽ có màu xanh, màu lục; Thủy là gồm màu xanh biển sẫm, màu đen; Hỏa thường có màu đỏ, màu tím; Thổ sẽ gồm màu nâu, vàng, cam…

Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc chính là tính tương sinh trong Ngũ Hành. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim chính là tính tương khắc của ngũ hành. Tính tương sinh, tương khắc hài hòa và hợp lý với nhau sẽ đem đến sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong chính cảm nhận thông thường.

Mức tương sinh, tương khắc trong ngũ hành

Việc lựa chọn màu theo nguyên lý ngũ hành trong phong thủy hay theo sở thích là hai phương pháp khác nhau nhưng cùng chung một kết quả. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm và hình dung thêm về các màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thủy để áp dụng trong thiết kế web tốt hơn.

Thiết kế website của người có mệnh Kim

Gia chủ mang mệnh Kim sẽ có màu trắng là màu bản mệnh của mình. Vì vậy bạn nên sử dụng những tông màu sáng và những sắc màu ánh kim, ngoài ra cũng nên kết hợp với các tông màu vàng, màu nâu vì đây là những màu sắc sinh vượng, bởi nhiều người vẫn bảo Hoàng Thổ sinh Kim. Những màu này sẽ luôn đem lại niềm vui và sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ cũng cần phải tránh một số màu sắc kiêng kỵ như màu đỏ, màu hồng, màu tím, vì thường Hồng Hỏa khắc Kim.

Thiết kế website của người mệnh Mộc

Với những gia chủ có mệnh Mộc thì khi thiết kế website nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra cũng nên kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm. Nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim vì Trắng bạch kim khắc Mộc.

 

Thiết kế website của người mệnh Thủy

Những tông màu đen, màu xanh biển sẫm là màu phù hợp cho gia chủ có mệnh Thủy, ngoài ra có thể kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim vì Trắng bạch kim sinh Thủy. Gia chủ có mệnh Thủy nên tránh sử dụng những màu sắc kiêng kỵ như màu nâu, màu vàng đất vì Hoàng thổ khắc Thủy.

Thiết kế website của người mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng các tông màu đỏ, tím, hồng, ngoài ra có thể kết hợp với các màu xanh vì Thanh mộc sinh Hỏa. khi thiết kế website cho mình, gia chủ nên tránh sử dụng những tông màu đen hay màu xanh biển sẫm vì nước đen khắc Hỏa.

Thiết kế website của người mệnh Thổ

Những tông màu vàng đất, màu nâu và sự kết hợp chúng với những màu như hồng, đỏ, tím chính là sự sự kết hợp và những tông màu dành cho gia chủ mệnh Hỏa. Bạn nên tránh những màu xanh bởi đây là màu kiêng kỵ vì Thanh mộc khắc Thủy.

Việc thiết kế website hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn sự thuận lợi  trong kinh doanh của gia chủ đấy.

back top