Thiết kế Website Quận 3 giá rẻ chuẩn SEO, chuyên nghiệp


Bạn đang ở Quận 3, bạn cần một Website bán hàng onine trên internet , bạn đang cần website giới thiệu công ty để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình tới khách hàng và người tiêu dùng, mà bạn chưa biết làm như thế nào, bạn đang thiếu ý tưởng để gầy dựng thương hiệu cho trang Web của bạn ? bạn cần một nguời thiết kế tư vấn Website cho bạn ? 
Hãy đến với Dịch vụ thiết kế website trọn gói Quận 3  giá rẻ chuyên nghiệp của Web5s, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên tới giúp bạn giải quyết những khó khăn cũng như những thắc mắc của bạn về vấn đề thành lập một website riêng bán hàng cho bạn.

Web5s với phương châm luôn luôn làm hết mình vì khách hàng, tạo niền tin vững chắc của mình mang đến cho khách hàng một sự hài lòng nhất, chuyên nghiệp nhất về tính chuyên nghiệp của Dịch vụ thiết kế website bên chúng tôi.

 • Chắc hẳn doanh nghiệp của bạn không thể khoanh tay nhìn các đối thủ của mình đang đổi mới công nghệ, đổi mới phương pháp quản lý, thậm chí đổi mới cả trong tư duy từng ngày, từng giờ. Và không có cách nào khác, bạn phải vượt qua những đối thủ đó bằng mọi giá.
 • Một trong những cách chắc chắn có thể giúp doanh nghiệp của bạn trên con đường đến sự thành công, đó là phải thiết lập được một công cụ quản lý - điều hành hữu hiệu, phải triệt để tận dụng những tiến bộ Khoa học kỹ thuật trong điều kiện có thể. Tại sao lại chọn công ty thiết kế website Whttps://thietkeweb5s.neteb5s ?
   

+ Giao diện admin dễ quản lý ( ngay cả người không biết gì về internet cũng có thể quản lý được)

+ Website được thiết kế tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm ( như Google, Yahoo, Bing,...)

+ Nâng cấp và chỉnh sửa theo yêu cầu dễ dàng, hỗ trợ 24/24

Khách hàng thiết kế website tại công ty Web5s sẽ được:

+ Miễn phí hosting lưu trữ website trong năm đầu tiên

+ Miễn phí tên miền trong năm đầu tiên

+ Up sản phẩm hoặc bài viết cho webiste

+ Tạo logo, banner flash nếu quý khách cần

+ Hệ thống hỗ trợ khách hàng của Web5s chuyên nghiệp

Thị trường kinh doanh bán hàng, thông tin ngày một nhiều, người sử dụng internet ngày càng tăng, vì thế nếu bạn đang là công ty, đang bán một mặt hàng nào đó, nếu muốn sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến thì nên có 1 website.

- Giải pháp thiết kế website theo mẫu

 • Gói dịch vụ website theo mẫu của Web 5S được thực hiện bằng cách sử dụng lại Source Code của một vài kiểu mẫu website đã được dựng trước đó. Sau đó, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà lập trình viên sẽ điều chỉnh để website có đầy đủ tính năng mà khách hàng mong muốn.
 • Dịch vụ Redesign sẽ giúp khách hàng nhận được bộ website của riêng mình với giao diện mang dấu ấn riêng, đồng thời vẫn có thể linh hoạt thay đổi Layout cho phù hợp với yêu cầu thực tế. Mẫu website là tập hợp những kiểu website phổ biến nhất hiện nay, được khách hàng yêu cầu thiết kế nhiều nhất.
 • Nó bao gồm: website bán hàng, website tin tức, website giới thiệu, website bất động sản,… Đây đều là những website được dựng bởi các lập trình viên chuyên nghiệp của Web 5S, với “cục” Source Code cực “Xịn”, Code được viết chuẩn từng dòng đảm bảo khi tận dựng lại web hoạt động ổn định, mượt mà trên mọi nền tảng và trình duyệt web. Bên cạnh đó, gói Redesign được chúng tôi dành riêng cho khách hàng sử dụng mẫu website có thể linh động thay đổi Layout theo ý thích của mình, đảm bảo không “đụng hàng”.
 • Thời gian dựng web ngắn, tất nhiên không phải dạng web “mì ăn liền” vì Web 5S cần điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thật sự của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ mẫu website tại Web 5S, khách hàng luôn được nhân viên chăm sóc hỗ trợ tận tình, tư vấn kế hoạch thiết kế website phù hợp, sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất. Bởi vì Web 5S muốn bất kỳ website nào được gắn mác “Web 5S” đều phải là website chuyên nghiệp dù ở phân khúc thị trường nào.

- Thiết kế website WordPress

 • Thiết kế website WordPress là một trong những dịch vụ thiết kế website theo mẫu chất lượng. WordPress vốn là mã nguồn mở nổi tiếng hỗ trợ nền tảng website chất lượng cho người dùng. Bạn có thể tự thiết kế website WordPress, nhưng phải mất một quá trình dài để nghiên cứu và hoàn thiện.
 • Bên cạnh đó là nhiều tính năng khó có thể tích hợp nếu không được thực hiện bởi lập trình viên chuyên nghiệp. Với trình độ chuyên môn, tay nghề cao của lập trình viên Web 5S, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ thiết kế website Wordpress chuyên nghiệp. Trước nhu cầu về một website giá rẻ mà chất lượng, lựa chọn thiết kế website WordPress tại Web 5S là quyết định đúng đắn nhất.

- Lợi ích của dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Web 5S

Cung cấp gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ, Web 5S đồng thời cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích, bao gồm lợi ích trực tiếp từ dịch vụ thiết kế website giá rẻ và nhiều lợi ích kèm theo.

 • Giá thành phải chăng

Chi phí thấp là lực hút hấp dẫn khách hàng đến với dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Web 5S. Mặc dù giá rẻ nhưng bạn hãy cứ yên tâm rằng chất lượng website tại Web 5S luôn là số 1.

 • Nhanh chóng và tiện lợi

Thời gian dựng website theo mẫu sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với những gói thiết kế website còn lại. Điều này giúp bạn nhanh chóng bắt tay vào việc hoàn thiện nội dung web cũng như triển khai chiến lược truyền thông website sớm hơn.

 • Đáp ứng nhu cầu kinh doanh

Lợi ích này chính là mục tiêu của gói thiết kế website giá rẻ. Web 5S luôn mong muốn tạo ra công cụ hiệu quả trong môi trường kinh doanh Online và phù hợp dành cho tất cả khách hàng của mình.

 • Website chuẩn SEO

Là tính năng bắt buộc và chắc chắn tối ưu trên website theo mẫu của Web 5S. Mẫu website SEO sẽ hỗ trợ bạn đẩy nhanh hiệu quả SEO trên nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến.

 • Thiết kế chuẩn di động

Thiết kế website đúng chuẩn Responsive là cách nhanh nhất đưa website và thương hiệu đến gần hơn với người dùng và khách hàng mục tiêu. Mẫu website được thiết kế với công nghệ chuẩn di động, tương thích với mọi thiết bị thông minh, thân thiện với mọi nền tảng Web.

 • Dịch vụ hỗ trợ tận tâm

Đây là dịch vụ mà Web 5S luôn đặc biệt lưu tâm. Từ khi nhận tư vấn thời gian đầu cho đến khi khách hàng nhận bàn giao sản phẩm, sau đó là quản lý sản phẩm. Cả quy trình đều được chuyên viên tư vấn của Web 5S hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm website hài lòng nhất.

back top