Top 3 yêu cầu cần thiết khi thiết kế website

Top 3 yêu cầu cần thiết khi thiết kế website

Nhu cầu thiết kế website của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ngày một tăng cao đặc biệt là những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các đơn vị trong lĩnh vực: thiết kế, lập trình, quản trị và SEO web ngày ra đời càng một nhiều. Để tìm một công ty thiết kế web không khó song để tìm kiếm được một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín không dễ.

Một doanh nghiệp để kinh doanh hiệu quả bao giờ cũng cần đến một website bởi nó không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả mà còn mang lại doanh thu, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Để định hướng, xây dựng một website như thế nào nhằm mang lại hiệu quả, đẩy mạnh kinh doanh của doanh nghiệp mình cũng như chi phí đầu tư thấp nhất thì bạn cần đến những công ty thiết kế web giá rẻ, chuyên nghiệp. Cùng thietkeweb5s.net tìm hiểu nhé.

Tâm lý chung của bất cứ mọi người là khi quyết định đầu tư vào việc gì đó thì đều sẽ phải suy nghĩ xem việc đó sẽ mất bao nhiêu tiền. Và khi làm website cũng vậy, bạn sẽ phân vân xem cần phải đầu tư bao nhiêu tiền để có một trang website. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn 3 loại chi phí cần thiết khi thiết kế 1 website.

 

Tên miền

Tên miền là chi phí đầu tiên và bắt buộc thuộc 1 trong 3 loại chi phí cần thiết khi thiết kế 1 website. Nếu bạn thực sự muốn phát triển một trang web của mình theo hướng chuyên nghiệp, hãy mua tên miền cho website của mình. Đây sẽ là cách tốt nhất để bạn có được 1 website ưng ý nhất. Hiện nay tên miền có khá nhiều mức giá cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào ngân sách và định hướng phát triển của website mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Chi phí mua dịch vụ web host

Nếu bạn muốn trang web của mình phát triển theo hướng chuyên sâu và lâu dài thì mua dịch vụ web host là điều bắt buộc và cần thiết. Tuy nhiên chi phí mua web host sẽ khác với domain, bởi vì web host còn tuỳ thuộc vào dịch vụ và cấu hình mà bạn yêu cầu. Nói chung nó sẽ đắt hơn nếu bạn cần nhiều Space và Bandwidth, và ngược lại.

 

Chi phí thiết kế lập trình trang web

Ngoài 2 chi phí bắt buộc bạn phải có là tên miền và dịch vụ web host, thì chi phí lập trình trang web cũng là quan trọng không kém và rất cần thiết để tạo nên 1 website. Chi phí này tối thiểu khoảng 5 triệu cho các công việc bao gồm thu nhập dữ liệu, thiết kế - lập trình website, hướng dẫn sử dụng và bảo trì website. Và việc thiết kế lập trình website là do đơn vị thiết kế web thực hiện cho bạn.

Như vậy để có được một trang web hoàn chỉnh và thật chuyên nghiệp, chi phí ban đầu mà bạn phải bỏ ra là khoảng 6 triệu đồng. Tuy nhiên trên mạng internet hiện nay đang có khá nhiều đơn vị quảng cáo thiết kế website siêu rẻ với giá chỉ từ 1 triệu, 2 triệu, thậm chí có nơi chỉ 500 nghìn đồng, bạn hãy thận trọng để có thể thiết được 1 website thật chuyên nghiệp và hiệu quả nhé.

Bài viết này chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn 3 loại chi phí cần thiết khi thiết kế 1 website hiệu quả và chuyên nghiệp. Nó sẽ giúp bạn bớt đi những lo lắng khi quyết định đầu tư vào trang web, tuy nhiên sự lựa chọn cách đầu tư là quyền ở bạn.

back top