Top 5 kinh nghiệm quảng cáo website

Một website chuẩn không chỉ phải đẹp mà quan trọng là nắm bắt được thị trường và sử dụng các chiến lược marketing online hiệu quả để các doanh nghiệp có thể tối ưu quảng cáo website, mang lại lợi nhuận cao cho công ty.

 


Top 5 kinh nghiệm quảng cáo website

Quảng cáo website hiệu quả khi website có đầy đủ các nội dung có giá trị và mang lại lợi ích cho người đọc khi họ click vào website của bạn. Dưới đây là những cách quảng cáo website chia sẻ cho bạn.

Tối ưu công cụ tìm kiếm SEO

Tối ưu công cụ tìm kiếm hay còn gọi là SEO (Search Engine Optimation), đây là một trong những công việc bắt buộc phải làm khi thực hiện chiến dịch Marketing online bằng cách sử dụng những kỹ thuật phổ biến để tối ưu hóa website. SEO bao gồm SEO Onpage và  SEO Offpage.

 

Top 5 kinh nghiệm quảng cáo website

SEO tốt sẽ giúp website có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm, thu hút lượng lớn truy cập, tăng sự hiện diện của website đối với mọi người đồng thời mang lại lượng tương tác cao, giúp tăng doanh thu cũng như tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Content Marketing cũng rất quan trọng

Khi mà thời đại công nghệ số phát triển như vũ bão, con người có xu hường tìm kiếm thông tin và mua hàng nhanh chóng, họ sẽ tìm đến website đầu tiên và nội dung là điều có giữ chân họ lại hay không.

 

Top 5 kinh nghiệm quảng cáo website

Nếu nội dung thú vị, hữu ích với người dùng họ sẽ có nhiều khả năng chia sẻ cho những người khác và quay trở lại trong tương lai. Không chỉ là nội dung đó còn là sự pha trộn hoàn hảo của quảng cáo.

Một nội dung tốt hấp dẫn người đọc sẽ giúp website của bạn được biết tới nhiều hơn và có thứ hạng cao mà không cần sử dụng quá nhiều thủ thuật như đặt backlink hay các công cụ khác. Website của bạn nên cung cấp các thông tin kiến thức về lĩnh vực bạn kinh doanh như kiến thức sử dụng sản phẩm, dịch vụ mang lại cho khách hàng hay thông tin khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn.

 

Tham gia các hoạt động trên mạng xã hội (Social media marketing)

Social media marketing là một trong ba công cụ phát triển nhất của Digital marketing trong những năm gần đây. Đây là phương tiện quảng bá với chi phí thấp nhưng đạt lượng tương tác cao.

Top 5 kinh nghiệm quảng cáo website

Tham gia các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube, Google+… đồng thời tạo nội dung hữu ích sẽ tạo được lượng lớn người follow từ đó giúp quảng bá và gây dựng thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn.

Quảng cáo trực tuyến (Google Adwords)

Quảng cáo trực tuyến Google Adwords là cách quảng cáo tốt nhất nhắm thẳng vào đối tượng mục tiêu của bạn. Quảng cáo trực tuyến giúp tăng lượng truy cập và tương tác nhờ khả năng xác định đúng từ khóa, đối tượng và địa lý đối với khách hàng của doanh nghiệp.

 

Top 5 kinh nghiệm quảng cáo website

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong hệ thống ứng dụng, website của Google và thu hút khách đến với website. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử các hình thức như đặt banner quảng cáo, quảng cáo pay-per-view hoặc bất cứ hình thức quảng cáo online mất phí nào có thẻ giúp quảng bá hiệu quả website.

Các cuộc thi và chương trình khuyến mãi

Đây là một chiến thuật có khả năng lan truyền khá mạnh. Tạo ra các cuộc thi và trao giải thưởng hấp dẫn sẽ dẫn dắt lượng truy cập vào website mạnh nhờ sự lan truyền rộng của người dùng internet nhờ đó danh tiếng của website và doanh nghiệp được biết đến rộng rãi hơn.

Top 5 kinh nghiệm quảng cáo website

Đây là 5 kinh nghiệm quảng cáo website cực kì hiệu quả giúp website doanh nghiệp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, tăng lượt truy cập và nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp. Hãy cùng Web5s tham khảo và sử dụng những cách quảng cáo website này nhé!

back top