Top 5 mẫu thiết kế website nhà hàng khách sạn đứng đầu thế giới

Top 5 mẫu thiết kế website nhà hàng khách sạn đứng đầu thế giới

Nhu cầu thiết kế website của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ngày một tăng cao đặc biệt là những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các đơn vị trong lĩnh vực: thiết kế, lập trình, quản trị và SEO web ngày ra đời càng một nhiều. Để tìm một công ty thiết kế web không khó song để tìm kiếm được một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín không dễ.

Một doanh nghiệp để kinh doanh hiệu quả bao giờ cũng cần đến một website bởi nó không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả mà còn mang lại doanh thu, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Để định hướng, xây dựng một website như thế nào nhằm mang lại hiệu quả, đẩy mạnh kinh doanh của doanh nghiệp mình cũng như chi phí đầu tư thấp nhất thì bạn cần đến những công ty thiết kế web giá rẻ, chuyên nghiệp. Cùng thietkeweb5s.net tìm hiểu nhé.

Các chủ đề thiết kế website nhà hàng khách sạn đẹp nhất và có giao diện dễ sử dụng nhất do Webdoctor tổng hợp dưới đây sẽ là những lựa chọn thông minh và tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp của bạn.

5 mẫu thiết kế website nhà hàng khách sạn đẹp nhất

1. TheGem TheGem là một thiết kế website nhà hàng khách sạn với giao diện đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và dễ sử dụng TheGem được trang bị mọi thứ bạn cần để chạy các trang web của bạn. Thanh trượt cao cấp giữ cho nội dung của bạn sống động và người dùng của bạn tham gia. Các tùy chọn danh mục đầu tư và thư viện tuyệt vời làm cho nội dung truyền tải trở nên sống động. Chưa hết, với sự hỗ trợ của RTL, bạn có thể mở rộng đối tượng đó qua các rào cản ngôn ngữ. Các bố cục trang không giới hạn và các tiêu đề và chân trang linh hoạt làm cho thiết kế trở nên độc đáo.

 

Mẫu thiết kế website TheGem

2.Lambda Thiết kế website nhà hàng khách sạn này có giao diện đẹp và thân thiện. Lambda chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn có một website chuyên nghiệp. Mẫu thiết kế là một sản phẩm rất dễ tiếp cận, vì mỗi tính năng dường như được tạo ra để tối đa hóa sự thuận tiện và thoải mái của khách hàng. Lambda được thực hiện để thích ứng với bất kỳ thiết bị nào, đảm bảo rằng nó trông đọc đáo trên cả màn hình máy tính và màn hình di động. Bạn cũng có thể ảnh hưởng đến điều hướng trên trang web của bạn nhờ vào 6 tùy chọn tiêu đề khác nhau trong mẫu này.

 

 

Mẫu thiết kế website Lambda

3.Hillter Hillter là một trong những mẫu thiết kế website nhà hàng khách sạn đẹp nhất. Nó có thể được sử dụng cho nhiều vai trò, nhưng mục đích chính của nó là để cải thiện khách sạn hoặc trang web của khu nghỉ mát, resort. Hillter có nhiều tính năng hữu ích, và mỗi tính năng có thể cải thiện trang web của bạn. Ngoài ra, Hillter cũng có một tiêu đề đẹp với một số thanh trượt gắn sẵn trong vùng biểu ngữ. Mẫu này cũng được trang bị một mẫu đặt phòng cho phép khách hàng đặt phòng dễ dàng. Hillter được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, và nó làm tăng cơ hội tìm kiếm thêm nhiều khách hàng.

 

 

Mẫu thiết kế website Hillter

4.Hotel California Hotel California là thiết kế website hoàn hảo cho các ngành kinh doanh khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ mát và các dự án. Hotel California dễ sử dụng thông qua giao diện trực quan với hàng trăm kết hợp. Sở hữu các tính năng mạnh mẽ và thuận tiện làm cho thiết kế web của bạn thu hút người dùng một cách dễ dàng. Những nội dung, hình ảnh trên Hotel California là lời chứng thực đẹp và hấp dẫn với khách hàng khi trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ. Mẫu thiết kế này cũng đặc biệt thân thiện với thiết bị di động và trên máy tính.

 

 

Mẫu thiết kế website Hotel California

5.Kallyas Kallyas là thiết kế website nhà hàng khách sạn cuối cùng trong danh sách với sự đa năng và dễ sử dụng. Kallyas được trang bị bộ công cụ chất lượng chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng thân thiện với người dùng. Với mẫu thiết kế này, một loạt các trang giới thiệu, trình diễn trang chủ và các mẫu trang được cung cấp sẵn để bạn có thể tuỳ chỉnh. Kallyas là lựa chọn thông minh và một giải pháp linh hoạt cho tất cả các doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn. Nội dung, hình ảnh, các danh mục được đầu tư tuyệt đẹp giúp bạn thu hút khách hàng click đặt phòng từ lần truy cập đầu tiên.

 

 

 

Mẫu thiết kế website Kallyas

Và qua bài viết trên, Thietkeweb5s.net đã tổng hợp những mẫu thiết kế website nhà hàng khách sạn đẹp nhất trong năm qua. Nếu bạn đag hoạt động trong lĩnh vực này và muốn sở hữu những trang web xuất sắc như trên thì hãy liên hệ ngay với Thietkeweb5s.net  ngay để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế nhé!

 

back top