Top 6 lý do nên thiết kế website tối ưu hóa thiết bị di động?

Hơn 60% người sử dụng Internet hiện nay đang sử dụng với máy tính bảng và các thiết bị di động để mua hàng và tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ. Nếu website của bạn không tương thích với hàng ngàn kích cỡ màn hình khác nhau, hình dạng và hệ điều hành điện thoại hay máy tính bảng … bạn sẽ mất đi một lượng truy cập cực lớn từ những người sử dụng di động. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi sẽ phân tích cùng bạn những lý do để trả lời cho câu hỏi vì sao nên thiết kế website tối ưu hóa trên thiết bị di động?

Giao diện mobile giúp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, với phạm vi rộng hơn

Một website thân thiện với thiết bị di động có thể giúp doanh nghiệp của bạn kết nối tốt với khách hàng mọi lúc, mọi nơi và chuyển đổi hành vi của họ thành những hành động ngay tức thì.

 

 

Tiện lợi với với khách hàng

Bạn có thể hiểu được một điều là khách hàng có thể không thường xuyên ngồi bên máy tính nhưng di động là thiết bị không thể thiếu với mỗi người, vì vậy bất kể lúc nào trong ngày cũng đều có thể phát sinh nhu cầu của khách hàng và khi đó sản phẩm, dịch vụ của bạn rất có thể là điều mà khách hàng đang mong muốn. Khi bạn chọn giải pháp website phiên bản di động vì một phần cho chiến lược marketing và bán hàng, điều này có nghĩa là sản phẩm của bạn lúc nào cũng sát cánh cùng với khách hàng, cho dù họ có đi đâu chăng nữa

Nội dung dễ đọc

 

Các nhà thiết kế giao diện website cho mobile luôn hướng đến mục tiêu giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm trên thiết bị di động giống hoặc phải tốt hơn so với truy cập trên máy tính. Do vậy giao diện dễ sử dụng, thân thiện và show hết được thông tin về sản phẩm, dịch vụ trong một màn hình di động nhỏ chính là điều bạn không thể ngờ đến phải không nào?

Chuyển hướng người dùng

Website phiên bản dành cho điện thoại di động sẽ cung cấp đến khách hàng của bạn một cách mới để điều hướng thông qua các chức năng cảm ứng đa điểm. Chuyển hướng cơ cấu là phương pháp sẽ được nhiều người dùng thân thiện và trực quan.

Kết nối doanh nghiệp nhanh chóng

Chưa bao giờ việc kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp lại trở nên đơn giản hơn thế này. Chỉ với một nút nhấn trên di động khách hàng của bạn đã có thể đặt hàng hoặc tương tác trực tiếp với người bán để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt đối với những đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ dành cho phiên bản di động như game hay ứng dụng thì giao diện mobile lại càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.

 

 

 

Dễ dành chia sẻ liên kết, thời gian load web nhanh hơn

Các trang web dành cho điện thoại di động luôn được thiết kế cho các tiêu chuẩn với điện thoại di động và tốc độ tải về tối ưu, có nghĩa là ít chờ đợi và phù hợp hơn với nhiều trình duyệt. Người dùng sẽ không còn khó chịu với việc phải chờ đợi load các thông tin về sản phẩm, dịch vụ vì giờ đây mọi thứ trở nên đơn giản và gần gũi với khách hàng. Với 6 lý do này, bạn đã có thể trả lời được câu hỏi vì sao nên thiết kế website tối ưu hóa trên thiết bị di động rồi phải không nào? Chúc cho doanh nghiệp, đơn vị của bạn có được những chiến lược mới để phát triển hơn nữa trong thời buổi Internet phát triển mạnh như hiện nay.

 

back top