Top 7 cách quảng cáo website hiệu quả cho doanh nghiệp

Google Adwords

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ Internet, website sẽ trở thành một công cụ hữu hiệu nhằm giúp cho doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng một cách hiệu quả. Không giống như trước đây, website chỉ đơn thuần là một trang giới thiệu về doanh nghiệp, về sản phẩm dịch vụ mà còn có những hình thức đặt hàng, thanh toán cũng diễn ra trên website. Dưới đây là những cách quảng cáo website hiệu quả giúp trang web của bạn nhanh chóng được mọi người biết đến:

  1. Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website thuộc hệ thống được liên kết. Quảng cáo Google Adwords có thể mang lại hơn 89% lợi nhuận cho công ty của bạn.

 

quảng cáo website

Quảng cáo Google Adwords  là một cách quảng cáo website hiệu quả

  1. Quảng bá website qua Facebook

Theo thống kê thì Facebook đang là một mạng xã hội thịnh hành nhất ở Việt Nam. Cùng với những công cụ quảng cáo hình ảnh như Fanpage, Group, Facebook sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng tiếp cận với hàng ngàn người dùng theo hiệu ứng viral.

  1. Quảng bá website qua email

Hãy tạo chữ ký dưới email của bạn và đặt đường dẫn về website của mình tuy đơn giản nhưng hiệu quả mang lại là không hề nhỏ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu email của khách hàng để gửi thư quảng bá sản phẩm, dịch vụ Marketing hấp dẫn.

  1. Quảng bá website qua các diễn đàn

Quảng bá website qua các diễn đàn là một cách quảng cáo website hiệu quả, sẽ rất hiệu quả nếu như bạn cung cấp những bài viết có tính tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trên các diễn đàn, với những cộng đồng chung sở thích hay mối quan tâm. Chữ ký dưới mỗi bài viết trên diễn đàn sẽ là nơi lý tưởng để bạn đặt địa chỉ dẫn đến trang web của mình.

  1. Quảng bá website qua Kênh Youtube

Bạn hãy tạo một Kênh video trên Youtube để tổng hợp, chia sẻ những thông tin, hình ảnh, kiến thức, kinh nghiệm hay giải trí có liên quan đến website của mình.

Quan trọng là những video này phải đủ sức hấp dẫn để người dùng không ngần ngại nhấp chuột vào đường link dẫn đến trang web của bạn.

quảng cáo website 2

 

Quảng cáo trên youtube là một cách quảng cáo website hiệu quả

  1. Comment trên các blog

Hiện tại phong trào blog của Việt Nam cũng phát triển khá lớn mạnh. Mặc dù chưa có nhiều trang chuyên sâu về nội dung nhưng những trang sử dụng dịch vụ miễn phí của Yahoo! cũng có rất nhiều. Cho nên bạn có thể tận dụng phần comment để quảng cáo cho trang web của mình. Bạn nên tìm những blog nào có chủ đề tương tự hay gần giống với trang web của bạn và cố gắng là người đầu tiên comment một bài viết. Đa phần chỉ khoảng 10 comment đầu tiên là có người đọc, còn lại nó quá dài để người đọc có thể xem hết.

Cũng giống như cách quảng cáo trong chữ ký của diễn đàn, bạn tuyệt đối không nên spam với những comment vô nghĩa. Bởi vì nó có thể phản tác dụng và làm mất uy tín trang web của bạn.

  1. Sử dụng chữ ký cho email

Email của bạn cũng cho phép bạn chèn một đoạn chữ ký, do đó bạn hãy tận dụng khoảng trống này để quảng cáo. Khi một ai đó gửi email cho bạn, bạn trả lời họ, họ thấy dòng chữ trang web của bạn. Sẽ có người click vào và biết đâu họ thích nội dung của bạn và nói cho bạn bè của họ biết

Với những cách quảng cáo website hiệu quả được chúng tôi chia sẻ trên đây đang được rất nhiều người ưa chuộng. Rõ ràng, việc sử dụng các công cụ nhưng theo một cách thức chuyên nghiệp và khác biệt sẽ tạo nên những hiệu quả bất ngờ.

 

back top