Chuyên mục: SEO

Nghiện Content - Nghiện SEO

Vì sao vẫn chừng đó từ khóa, chừng đó công việc nhưng kẻ khóc người cười? Theo kinh nghiệm cá nhân, mình xin chia sẻ 5 lí do khiến cho mức độ hiệu quả của nội dung SEO bị giảm sút, mặc dù các yếu tố khác vẫn được làm như nhau. Vị trí bài viết trên website Đây là vấn đề rất phổ biến, đặc biệt là các website bán hàng. Lúc này chủ web bị nhầm l..

(Khoảng 1 tháng trước)

So sánh Sapo (Bizweb) và Haravan bạn nên sử dụng bên nào?

Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website. Nhưng có 2 công ty thiết kế website được đánh giá là chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hà Nội, Hồ Chí Minh  đó là: Sapo Web, Haravan. Hãy cùng đánh giá dịch vụ thiết kế website của 2 công ty thiết kế website lớn ..

(Khoảng 2 tháng trước)

Top 6 chiến lược SEO cho website bất động sản

    Chiến lược nào cho sự thành công trong việc SEO website bất động sản? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ nói thật về những kinh nghiệm mình đang có và tránh viết bài một cách chung chung như nhiều bài viết đang được đăng trên internet giúp bạn dễ hiểu hơn về quy trình SEO trang web bất động sản. Bước 1: Lập website bất động s..

(Khoảng 2 năm trước)

Cách Xây Dựng Mục Tiêu Cho Chiến Lược Seo

Một chiến dịch seo đạt hiệu quả tốt khi bạn đặt đúng mục tiêu và có khả năng thực hiện mục tiêu đó. Mục tiêu càng cụ thể thì càng dễ thực hiện. Kết quả dễ dàng nhận biết được sự đúng hướng của quá trình thực hiện. Nó giúp việc đánh giá để có điều chỉnh cho phù hợp. Điều đáng tiếc là hầu ..

(Khoảng 2 năm trước)

Top 6 bí quyết SEO hiệu quả

  Nội dung là một yếu tố cực kì quan trọng đối với SEO cũng như hình thức kinh doanh online, nó là thứ sẽ xuất hiện khi website của bạn xuất hiện trong danh sách những kết quả tìm kiếm. Để tạo ra những nội dung hấp dẫn, đúng xu hướng bạn cần bỏ ra rất nhiều thời gian để lập kế hoạch, thiết kế, viết hoàn chỉnh, nhưng tất cả điều đó có th..

(Khoảng 2 năm trước)

Những sai lầm khi xây dựng link building

Link Building hay còn được gọi là xây dựng liên kết cho website đó là một trong những công việc cực kỳ quan trọng là kỹ thuật đỉnh cao ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành bại trong các chiến dịch Seo của bạn. Ngoài ra nó cũng được đánh giá là một trong những việc làm khó khăn đòi hỏi các Seoer cần phải cẩn trọng để mang lại sức mạnh..

(Khoảng 2 năm trước)

Quảng cáo Google Adword và SEO, Giải pháp nào hiệu quả ?

Quảng cáo Google Adword và SEo giải pháp nào cho website của mình ? Trên thị trường Marketing Online hiện nay khi bạn đang chuẩn bị định hướng cho website của mình thì bạn sẽ phải gặp ngay 2 khái niệm SEO và Google Adwords. Sau khi tìm hiểu kỹ 2 khái niệm này thì chắc chắn 1 điều rằng bạn sẽ phải phân vân rất nhiều rằng. Bạn có thể tìm được ..

(Khoảng 2 năm trước)

Top 5 điều cần lưu ý để thiết kế website seo top

Top 5 điều cần lưu ý để thiết kế website seo top Nhu cầu thiết kế website của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ngày một tăng cao đặc biệt là những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các đơn vị trong lĩnh vực: thiết kế, lập trình, quản trị và SEO web ngày ra đời càng một nhiều. Để tìm một công ty thiết kế..

(Khoảng 2 năm trước)

Top 6 cách thiết kế website để nâng cao hiệu quả SEO

Top 6 cách thiết kế website để nâng cao hiệu quả SEO Nhu cầu thiết kế website của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ngày một tăng cao đặc biệt là những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các đơn vị trong lĩnh vực: thiết kế, lập trình, quản trị và SEO web ngày ra đời càng một nhiều. Để tìm một công ty thiế..

(Khoảng 2 năm trước)

Top 3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả SEO website

Top 3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả SEO website Nhu cầu thiết kế website của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ngày một tăng cao đặc biệt là những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các đơn vị trong lĩnh vực: thiết kế, lập trình, quản trị và SEO web ngày ra đời càng một nhiều. Để tìm một công ty..

(Khoảng 2 năm trước)

Top 6 quy tắc SEO hiệu quả

Từ trước đến nay, SEO vẫn được biết đến là một hoạt động mà không có những quy chuẩn chung thống nhất. Mỗi người làm theo một cách riêng của mình và thu về những hiệu quả không giống nhau, rất khó để có thể đánh giá đâu là phương pháp SEO hiệu quả nhất. Trong vài năm qua, các quy tắc SEO cũng đã được nhắc và bàn đến thường xuyên hơn với rất ..

(Khoảng 2 năm trước)

Google tag manager là gì? Tại sao người làm SEO cần có nó

Thật ra Google tag manager là gì (GTM) có lẽ không có gì mới lạ…với một số người, thế nhưng với đa p hần digital hay growth marketers, đó có lẽ  là một công cụ hoàn toàn mới. Bạn có thấy mệt mỏi khi yêu cầu người code web của bạn phải thêm code, tỷ lệ chuyển đổi, snippets, pixels hoặc scripts vào trang web của bạn để có thể theo dõi tiếp..

(Khoảng 2 năm trước)

back top